Bruno Guimarães có mọi thứ để trở thành một trong những cái tên chính trên thị trường trong kỳ chuyển nhượng tới. Tiền vệ của Newcastle thi đấu nổi bật ở Premier League nên nhận được đề nghị từ các đội bóng châu Âu. Tên của cầu thủ người Brazil một lần nữa được nhắc đến trên báo chí Anh.

Những gì được biết?

  • > Theo Thời gianS, Barcelona để mắt đến Bruno Guimaraes;
  • > Các Barcelona sẵn sàng trả 100 triệu euro (537 triệu R$) để thuê Bruno Guimarães;
  • > Việc chiêu mộ cầu thủ người Brazil sẽ là cách để Barcelona thể hiện sức mạnh của mình với thị trường châu Âu, theo Thơi gian;
  • > Theo ấn phẩm, PSG cũng đang đánh giá việc ký hợp đồng với Bruno Guimarães;
  • > Các Thơi gian thông báo rằng một lời đề nghị từ Barcelona có thể làm lung lay cầu thủ người Brazil và Newcastle đã chuẩn bị mọi cách để thuyết phục Bruno tiếp tục ở Magpies.

ĐỌC QUÁ

++ Xem mùa giải của Bruno Guimarães tại Premier League 2022/23 như thế nào

++ Xavi, HLV Barcelona không đồng tình với việc hủy án đuổi Vinicius Junior

++ Thị trường: Nhà báo đưa 4 CLB đàm phán với Tite

Những điểm nổi bật của Bruno Guimarães tại Premier League

Kết thúc mùa giải một cách ngoạn mục, newcastle chấm dứt tham gia Premier League ở vị trí thứ 4. Với 35 điểm bị chinh phục, đội quay trở lại tranh chấp UEFA Champions League sau 20 năm.

Chỉ huy các pha tấn công trong việc kiến ​​tạo lối chơi ở khu vực giữa sân, cầu thủ người Brazil Bruno Guimaraes đã nhập trường 32 lần cho newcastle trong ấn bản này Premier League. Tung lưới 4 cơ hội và thực hiện 5 đường kiến ​​tạo, cầu thủ này kết thúc giải đấu với 9 lần ghi bàn.

Nhìn chung, trung vệ Bruno Guimaraes đã có một màn trình diễn tuyệt vời ở phần phòng ngự trên sân cỏ, với trung bình 7,3 lần thu hồi bóng mỗi trận. Ngoài ra, người Brazil đã hoàn thành Ngoại Hạng Anh 2022/23 là người chuyền bóng chính của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *