Kêt nôi đên cây cọ đến tháng 12 năm 2024, kỹ thuật viên Abel Ferreira đã được tờ báo L’Équipe của Pháp trích dẫn là một trong những cái tên khả dĩ sẽ dẫn dắt Paris Saint-Germain trong mùa giải 2023-24. Tuy nhiên, khả năng là khá xa vời.

XEM THÊM:

++ Atlético-MG x Palmeiras: bộ ba từ Santa Catarina dẫn đầu trận đấu cho Brasileirão

Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Theo hai nhà báo André Hernan và Bruno Andrade, Abel Ferreira thực tế nằm trong số những cái tên mà Paris Saint-Germain đang nghiên cứu để thay thế Christophe Galtier ở mùa giải tới, do có mối quan hệ tốt với Giám đốc thể thao Luís Campos.

> Tuy nhiên, Abel không phải là lựa chọn số một. Người được yêu thích nhất để tiếp quản PSG là Luis Enrique, người đã giành ba chức vô địch cho Barcelona trong mùa giải 2014-15, và một kỳ World Cup diễn ra trước Tây Ban Nha, trong đó anh ấy đã thất bại ở vòng 16 đội trước Maroc.

> Những cái tên được nhắc đến khác là José Mourinho và Marcelo Gallardo. Điều gần như chắc chắn là Christophe Galtier sẽ không ở lại PSG và đội hình sẽ trải qua một cuộc lột xác, bắt đầu với sự ra đi của Messi. Neymar còn hợp đồng đến năm 2027, nhưng có thể được mua bán ở kỳ chuyển nhượng tới.

Abel Ferreira là huấn luyện viên của Palmeiras kể từ tháng 10 năm 2020. Trong kịch bản của Brazil và Nam Mỹ, Verdão đã giành được tất cả các cúp đã đấu ít nhất một lần: hai Copa Libertadores, một Copa do Brasil, một Campeonato Brasileiro, hai Campeonatos Paulistas, một Recopa Sudamericana và một Supercopa do Brasil. Danh hiệu duy nhất mà Abel không giành được tại Palmeiras là FIFA Club World Cup, với hai lần tham dự: vị trí thứ tư, vào năm 2020 và á quân, vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *