Thứ Tư, ngày 19 này, lúc 21:30, Corinthians và Argentinos Juniors sẽ chạm trán nhau tại Neo Quimica Arena trong lượt trận thứ hai của vòng bảng Libertadores de América 2023. của Giải vô địch Argentina mùa giải 2022. Được chỉ huy bởi cựu danh thủ Gabriel Milito, “Bicho Colorado” có một số điểm nhấn riêng.

Cái tên chủ lực của đội tuyển Argentina là tiền đạo Gabriel Ávalos. Cầu thủ 32 tuổi người Paraguay đã ghi 7 bàn tại Giải vô địch Argentina và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu. Ở mùa giải hiện tại, anh đã có 10 bàn sau 15 trận.

Một điểm nổi bật khác là hậu vệ phải 25 tuổi Kevin Mac Allister, anh trai của Alexis Mac Alisster, đến từ Brighton và là nhà vô địch thế giới cùng ĐTQG Argentina. Anh ấy đã ghi ba bàn năm nay cho Giải vô địch Argentina sau 12 trận.

XEM QUÁ

++ Corinthians yêu cầu rút lại chương trình nghị sự trong PL tại Thượng viện Liên bang

+ Corinthians chờ khởi động để hóa giải những nghi ngờ về đội hình trận Libertadores

++ Corinthians gia hạn hợp đồng với vua phá lưới U20; xem các điều khoản

huấn luyện viên nổi tiếng

Huấn luyện viên của Argentinos Juniors đã thành danh trong bóng đá thế giới với tư cách là một hậu vệ. Gabriel Milito đã có một sự nghiệp thành công, đặc biệt là khi anh chơi cho Barcelona, ​​​​nơi anh giành được các danh hiệu như UEFA Champions League, Club World Cup và Giải vô địch Tây Ban Nha dưới sự chỉ huy của Pep Guardiola.

Ông, cũng là anh trai của cựu danh thủ Diego Milito, làm huấn luyện viên từ năm 2015 và từng dẫn dắt các đội như Estudiantes (hai lần), Independiente và O’Higgins, của Chile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *