Các tài liệu có trong cuộc điều tra của Bộ Công Goiás (MP-GO)cho Hình phạt tối đa cho hoạt động IIchỉ ra rằng kẻ tấn công Truyện tranh Alef, của hành vi, nó muốn có nhận được bảy lần chuyển trên một người đánh bạc tham gia vào các cơ chế TRONG thao tác kết quả bóng đá. Tổng số tiền là 45 nghìn BRL.

Những gì được biết

  • Ô Globo Esporte Paraná có quyền truy cập vào nội dung có trong quy trình và phần trích xuất hiển thị phong trào ngân hàng từ công ty Quản lý thể thao BCTRONG Bruno Lópezvà vợ anh ta, Camila Silva da Motta.
  • López Nó là một trong sếp từ tổ chứcdụ dỗ người chơibuộc đấu thầu trong các trò chơi. Hai vợ chồng là bị cáo trong vụ kiện.
  • Bạn biên nhận cho thấy Alef Manga đã nhận được bảy khoản thanh toán TRONG hình ảnh, tổng số đó 45 nghìn BRL.
  • Ô sự chi trả anh ấy sẽ là tham khảo đến một thẻ vàng mà tiền đạo này nhận được trong trận đấu với Mỹ-MG, Tại Vòng 25 của Brasileirão 2022.
  • Quả xoài đã từng trích dẫn TRONG cuộc trò chuyện với các con bạc tham gia. Ô người chơi làm chứng đến MP-ĐI ngày 26/5 vừa qua nhưng lại chọn cách im lặng. sau đó nó đã được phục hồi đến coritiba và thậm chí vào sân trong trận đấu với Palmeiras.
  • Diego Porfírio, cựu Coxa, nói trong sự lắng đọng rằng chỉ định Alef Manga tại cơ chế được bị phạt BẰNG thẻ vàng (xem chi tiết bên dưới).

XEM THÊM:

++ Bauermann có habeas corpus và không cần tham dự CPI thao túng

++ Cầu thủ bị cấm thi đấu vì dàn xếp tỷ số tìm quảng cáo trên mạng xã hội

++ Thuộc diện thao túng, Alef Manga trở lại thi đấu và ghi bàn thứ 10 cho Coritiba vào năm 2023

Truyện tranh Alef nhận được tư Camila Silva da Motta bốn lần chuyển nhượng:

Ngày 2 tháng 9 năm 2022 (đêm trước trận đấu với América-MG): 5 nghìn BRL

Ngày 12 tháng 9 năm 2022: 5 nghìn BRL

Ngày 13 tháng 9 năm 2022: 40 BRL

Ngày 16 tháng 9 năm 2022: 15 nghìn BRL

Bảng sao kê ngân hàng cho thấy chuyển khoản cho Alef Manga. Ảnh: Phát lại/MP-GO

Ô kẻ tấn công nhận được nhiều hơn nữa ba chuyển Từ công ty Quản lý thể thao BC:

Ngày 13 tháng 9 năm 2022: 4.960 BRL

Ngày 14 tháng 9 năm 2022: 10 nghìn BRL

Ngày 19 tháng 9 năm 2022: 5 nghìn BRL

Bảng sao kê ngân hàng cho thấy chuyển khoản cho Alef Manga. Ảnh: Phát lại/MP-GO

Hậu vệ cũ của Coritiba nói rằng anh ấy đã đề cử Manga cho kế hoạch này

Hậu vệ trái Diego Porfírio, trước đây của Coritiba, thú nhận đã tham gia vào kế hoạch này khi anh ấy vẫn còn làm việc cho Coxa, và đã thỏa thuận với Bộ Công cộng của Goiás để hợp tác điều tra vụ án.

Trong một tuyên bố, vào ngày 19 tháng 5, vận động viên này tuyên bố đã chấp nhận 50.000 BRL để nhận thẻ vàng trong trận đấu với América-MG, ở vòng 25 của Brasileirão 2022. Theo Porfírio, Victor Yamasaki đã liên hệ với những người đặt cược Fernandes, một cựu cầu thủ chịu trách nhiệm thu hút các vận động viên tham gia chương trình này.

Hậu vệ cánh này cũng tiết lộ đã đề cử Alef Manga tham gia vào kế hoạch này. Porfírio nói rằng kẻ tấn công sẽ đồng ý nhận thẻ trong cùng một trận đấu. Cả hai đều nhận được màu vàng trong cuộc đấu tay đôi.

“Trong trận đấu trước América-MG, đấu với Avai, Vitor Yamasaki đã gửi cho tôi một tin nhắn để hỏi về quân bài. Tôi đã nói rằng tôi sẽ không làm điều đó vào thời điểm đó. Trong trò chơi América-MG, anh ấy đã gửi lại tin nhắn cho tôi. Tôi nói sẽ đồng ý. Anh ấy nói sẽ thưởng cho tôi 50.000 R$ nếu tôi nhận thẻ vàng trong trận đấu đó. Tôi đã đồng ý, anh ấy nói, trong lời khai.

“Anh ấy hỏi tôi có biết ai sẽ làm việc đó không, tôi nói tôi nghĩ có lẽ Alef Manga sẽ làm việc đó. Tôi đến gần anh ấy và nói: ‘Alef, anh có làm thẻ không?’. Anh ấy nói anh ấy làm. Tôi nói chuyện với anh ta và đi vào phòng. Tôi đã gửi một tin nhắn rằng Vitor muốn liên lạc với anh ấy. Anh ấy nói rằng anh ấy có thể vượt qua, rằng anh ấy sẽ thương lượng. Tôi thậm chí còn có bản in của cuộc trò chuyện. Tôi không khăng khăng gì với anh ấy, tôi chỉ góp ý, anh ấy bảo là làm. Và tôi đã thông qua liên lạc”, tiếp tục bên.

Lời bào chữa của một số bên tuyên bố

Liên quan đến các tài liệu được truy cập, Giám đốc điều hành của Coritiba, Carlos Amoedo, nói rằng nhóm pháp lý của Alviverde đang cố gắng tiếp cận cuộc điều tra để kiểm tra các biên lai. Từ đó, câu lạc bộ nên đánh giá những biện pháp sẽ được thực hiện liên quan đến hợp đồng của tiền đạo.

Người bào chữa cho Alef Manga đã đưa ra một lưu ý: “Chúng tôi rất tiếc về việc rò rỉ thông tin có chọn lọc từ các tài liệu bí mật mà người bào chữa cho vận động viên Alef Manga vẫn chưa được biết. Theo nghĩa này, chúng tôi bày tỏ sự tin tưởng hoàn toàn vào vận động viên và Công lý, liên quan đến việc làm sáng tỏ sự thật trong các lĩnh vực tương ứng. Theo quan điểm trên, chúng tôi sẽ chờ đợi, với sự thận trọng “

Đại diện bào chữa của Diego Porfírio nói rằng cầu thủ chạy cánh “đang hợp tác với Văn phòng Công tố viên, thậm chí còn thỏa thuận với MP-GO để trở thành nhân chứng trong giai đoạn mới của Chiến dịch Hình phạt tối đa”, ngoài việc củng cố rằng người chơi đã đã đưa ra lời khai và tất cả làm rõ.

MP-GO đã không trả lời các câu hỏi của cổng thông tin địa lý, cũng như sự bảo vệ của Bruno Lopez và Camila Silva da Motta. Không tìm thấy lời bào chữa của Victor Yamasaki.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *