Dịch vụ phát trực tuyến Amazon Prime Video hiện có hai tên mới để đưa tin về Copa do Brasil. Các nhà báo Chico Pedrotti và André Hernan đã ký hợp đồng với đài và đến để củng cố đường truyền.

> Chico Pedrotti là người trình bày không bị cản trởKênh YouTube được tạo vào năm 2013 tập trung vào giải trí, bóng đá và hài hước.

> Người mới được thuê khác là Andre Hernanmột phóng viên làm việc tại Globo được biết đến với những màn trình diễn của anh ấy trong báo chí thể thao và người nắm giữ một số giải thưởng.

> bộ đôi ra mắt trên Amazon trên thứ tư tới (17)lúc 20:00, trận đấu giữa Sport x São Paulo, thuộc khuôn khổ Vòng 16 Copa do Brasil.

> Các hợp đồng hernan với nền tảng cho đến khi kết thúc cuộc thi, vào tháng 11. Nhà báo đã từng tham gia một số trò chơi trên Amazon.

> Một đôi Hernan và Pedrotti theo sau liên kết với NWBnhà sản xuất của các kênh như Camisa 21, kênh YouTube của Pedro Hernan và chính Desimpedidos.

XEM QUÁ

++ Thần tượng Palmeiras được đưa vào bệnh viện tâm thần ở Chile

++ Tecnologia quy tụ bộ ba tấn công trứ danh của Barcelona; hiểu

++ Thêm hai người chơi thừa nhận tham gia vào kế hoạch liên quan đến cá cược

Sau Sport x São Paulo, André Hernan và Chico Pedrotti tham gia truyền tải Grêmio x Cruzeiro, América-MG x Internacional, Athletico Paranaense x Botafogo, và Atlético-MG x Corinthians. Các trò chơi có giá trị cho vòng 16 của Copa do Brasil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *