Chuyện gì đã xảy ra thế?

> América-MG đánh bại Fortaleza với tỷ số 2-1 vào tối thứ Bảy tuần này (20);

> Chú Thỏ đạt 4 điểm và bỏ xa đèn pin của cuộc thi;

> Fortaleza giữ vững vị trí thứ 9 với 10 điểm.

América-MG đánh bại Fortaleza 2-1 vào tối thứ Bảy (20), tại Independência, ở vòng thứ bảy của Giải vô địch Brazil. Kết quả là Coelho có được chiến thắng đầu tiên trong cuộc thi, đạt 4 điểm và bỏ xa vị trí cuối cùng của cuộc thi. Fortaleza trải qua thất bại đầu tiên và giữ nguyên vị trí thứ 9 với 10 điểm.

Fortaleza trở lại sân lúc 7 giờ tối Thứ Tư tới (24) gặp San Lorenzo, cho Copa Sudamericana. Ngược lại, América-MG tiếp Defensa y Justicia, lúc 21:00 Thứ Ba tuần sau (23), cũng trận đấu này.

XEM THÊM:

++ Đội hình khả dĩ cho América-MG x Fortaleza

++ América-MG vs Fortaleza: xem trận đấu này của Brasileirão TRỰC TIẾP ở đâu

++ América-MG x Fortaleza: xem lịch trọng tài cho trận đấu ở Brasileirão

Tro choi

Trong hiệp một rất bận rộn, América-MG đã mở tỉ số ngay ở phút đầu tiên. Sau khi Martínez tung vào sân, Breno đã rời trận đấu với tỷ số 1-0 cho đội chủ nhà. Trận hòa của Fortaleza diễn ra ở phút 25, với bàn thắng của Pochettino sau đường chuyền của Brítez và cú đánh đầu ngược của Moisés. Bảy phút sau, Coelho lại vượt lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Felipe Azevedo, trong một pha phản công do Renato Marques dẫn dắt.

Ở giai đoạn thứ hai, América-MG chống lại sức ép từ Fortaleza và thậm chí có thể gia tăng lợi thế với Aloísio, nhưng họ đã có được chiến thắng đầu tiên tại Giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *