América-MG đã bị Cruzeiro đánh bại với tỷ số 4-0 vào đêm Chủ nhật tuần này (14), tại Arena Independência, nó tiếp tục ở vị trí cuối bảng Brasileirão và huấn luyện viên Vagner Mancini đã tiết lộ một thỏa thuận được thực hiện giữa hội đồng quản trị và các nhân viên chuyên nghiệp. câu lạc bộ ra khỏi khu vực xuống hạng.

> “Không ai tưởng tượng được thành tích của đội lại như thế này rồi phải thỏa thuận với nhau. Tuy nhiên, với nhiều thỏa thuận, cuối cùng bạn sẽ phá vỡ một mối quan hệ cần phải vững chắc. Kể từ thời điểm tôi cảm thấy có bất kỳ khó khăn nào trong vấn đề này, tôi là người đầu tiên cầm mũ ra đi”, Mancini nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

> – Mỹ đang ở thế tiến thoái lưỡng nan, bởi chúng ta có đội hình xuất phát mà nếu lặp lại, rõ ràng sẽ hy sinh một số VĐV… Lúc đó chúng ta phải thật bình tĩnh. Mọi người phải liên kết với nhau để chúng ta có thể vượt qua thời điểm này – huấn luyện viên alviverde đã sửa đổi.

> Vị trí đầu bảng ở Brasileirão, América-MG là đội duy nhất chỉ có một điểm trong cuộc thi, đã giành chiến thắng vào thứ Tư tuần trước (thứ 10), trong trận hòa 2-2 trước Red Bull Bragantino, ở São Paulo.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *