Chuyện gì đã xảy ra thế?

> América-MG thua Defensa y Justicia với tỷ số 3-2 vào đêm thứ Ba (23);

> Coelho giữ nguyên vị trí thứ 3 bảng F với 4 điểm;

> Defensa y Justicia tạm dẫn đầu với 9 điểm.

América-MG đã thua Defensa y Justicia với tỷ số 3-2 vào tối thứ Ba (23) ở lượt thứ tư của vòng bảng Copa Sudamericana. Với kết quả này, Coelho giữ nguyên vị trí thứ 3 bảng F với 4 điểm và nhìn đối thủ vươn lên dẫn đầu bảng tới 9 điểm. Tuy nhiên, Millonarios vẫn có thể đạt 10 điểm nếu đánh bại Peñarol trên sân nhà.

América-MG trở lại sân lúc 7 giờ tối Chủ nhật tới (28) gặp Botafogo, cho Giải vô địch Brazil. Đối với Copa Sudamericana, trận đấu tiếp theo gặp Millonarios, lúc 9 giờ tối ngày 6 tháng 6, tại Independência.

XEM THÊM:

++ América-MG x Defensa y Justicia, của Sul-Americana: tìm hiểu cách mua vé và giá vé

++Xem lịch sử đối đầu giữa América-MG x Defensa y Justicia

++ Copa Sudamericana: xem đội hình dự kiến ​​của América-MG x Defensa y Justicia

Tro choi

América-MG chiếm ưu thế trong thời gian đầu trận đấu với Defensa y Justicia và mở tỷ số ở phút thứ 11. Sau quả tạt của Juninho, Aloísio chỉnh bóng cho Benítez ghi bàn nâng tỷ số lên 1-0 cho đội chủ nhà. Tuy nhiên, ở phút 28, Alê đã chơi sai vị trí trong khu vực của mình và cuối cùng tạo cơ hội cho Togni gỡ hòa cho đội Argentina. Ở phút 44, Coelho đã giành lại thế dẫn trước nhờ đường chuyền của Benítez và bàn thắng của Mastriani.

Sang hiệp 2, ngay ở phút đầu tiên, Togni đã trở lại ghi bàn cho Defensa y Justicia bằng một cú sút ngoài vòng cấm, gỡ hòa 2-2. Phút 23, Julián López nhận bóng ngoài vòng cấm, xoay người dứt điểm vào góc trái của Matheus Cavichioli để lật ngược thế trận và đưa ra những con số cuối cùng cho trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *