Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) đã công bố lịch trọng tài cho các trận đấu lượt về của giai đoạn ba Copa do Brasil và xác nhận một đội từ Rio Grande do Norte sẽ chỉ huy – trong sân – trận đấu giữa América-MG x Nova Iguaçu, dự kiến ​​​​vào thứ Tư tuần này, thứ Sáu (26), lúc 9:30 tối (giờ Brasilia), tại Arena Independência, ở Belo Horizonte, Minas Gerais.

Theo trang trọng tài trên trang web chính thức của cơ quan cao nhất của bóng đá Brazil, người chịu trách nhiệm cầm còi trong cuộc đọ sức ở thủ đô Minas Gerais sẽ là Caio Max Augusto Vieira, người sẽ được hỗ trợ bởi Jean Marcio dos Santos (RN). ) và Luis Carlos de France Coast (RN). Trọng tài thứ tư sẽ là André Luiz Skettino Policarpo Bento từ Minas Gerais và việc vận hành VAR sẽ do Gaucho Jean Pierre Gonçalves Lima chịu trách nhiệm.

XEM THÊM:

Trận đấu tại Independência sẽ lại khiến mineiros và cariocas đối đầu và đội chủ nhà bước vào cuộc đọ sức với lợi thế hòa sau khi thắng trận lượt đi, tại Raulino de Oliveira – Volta Redonda-RJ -, với tỷ số 2-1. khách truy cập bởi sự khác biệt tối thiểu, định nghĩa của vị trí tuyển dụng sẽ được trên hình phạt. Cơ hội duy nhất để Nova Iguaçu ra sân trong thời gian thi đấu chính thức là đánh bại đoàn quân của Vagner Mancini với cách biệt 2 bàn trở lên.

Bảng kỹ thuật America-MG vs Nova Iguaçu

Ngày giờ: 26 tháng 4 (thứ Tư), lúc 9:30 tối (giờ Brasilia)
Địa điểm: Arena Independência, Belo Horizonte, Minas Gerais (MG)
Trọng tài: Caio Max Augusto Vieira (RN)
Trợ lý: Jean Marcio dos Santos (RN) và Luis Carlos de França Costa (RN)
Trọng tài thứ tư: André Luiz Skettino Policarpo Bento (MG)
VAR: Jean Pierre Gonçalves Lima (RS)

Nơi xem: SporTV (truyền hình trả tiền) và Premiere (trả tiền cho mỗi lần xem)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *