América-MG x Nova Iguaçu là một trong những trận đấu thuộc giai đoạn thứ ba của Copa do Brasil, các đội sẽ đối đầu với nhau vào Thứ Tư tuần này (26), lúc 21:30 (từ Brasilia), tại Arena Independência, ở Belo Horizonte, ở Minas Gerais và trận đấu sẽ được phát sóng bởi hai địa điểm: SporTV (truyền hình trả tiền) và Premiere (trả tiền cho mỗi lần xem).

Chỉ huy trận đấu và với lợi thế chơi bất kỳ trận hòa nào, América-MG sau 3 trận thua liên tiếp và đang tìm cách phục hồi trong mùa giải trước đối thủ gần nhất mà Coelho đã thắng, chính xác là Nova Iguaçu, ở trận lượt đi Copa do Brasil, ở Volta Redonda. Để tìm lại con đường chiến thắng, HLV Vagner Mancini phải tính đến sự trở lại của hai trung vệ đá chính gần như cả năm là Alê và Martín Benítez. Trong khi tiền vệ phòng ngự được nghỉ cuối tuần qua – trận gặp São Paulo – thì tiền vệ người Argentina đã không thi đấu kể từ trận chung kết lượt đi Campeonato Mineiro do đau đầu gối.

XEM THÊM:

Cần phải thắng với cách biệt 2 bàn trở lên để đi tiếp tại Copa do Brasil, Nova Iguaçu đã không vào sân kể từ trận lượt đi với Coelho và sẽ chỉ tiếp tục thi đấu trong trường hợp giành chiến thắng. Tuy thua 1-2 trên sân nhà nhưng giải không xét đến số bàn thắng của các CLB ghi được trên sân khách, nghĩa là trường hợp đội khách thắng cách biệt 1 bàn thì được phân loại vào vòng trong. của 16 sẽ được biết đến. về hình phạt.

Bảng kỹ thuật America-MG vs Nova Iguaçu

Ngày giờ: 26 tháng 4 (thứ Tư), lúc 9:30 tối (giờ Brasilia)
Địa điểm: Arena Independência, Belo Horizonte, Minas Gerais (MG)
Trọng tài: Caio Max Augusto Vieira (RN)
Trợ lý: Jean Marcio dos Santos (RN) và Luis Carlos de França Costa (RN)
Trọng tài thứ tư: André Luiz Skettino Policarpo Bento (MG)
VAR: Jean Pierre Gonçalves Lima (RS)

America-MG (đội hình có thể xảy ra): Matheus Cavichioli; Nino Paraíba, Ricardo Silva, Éder và Marlon; Alê (Lucas Kal), Juninho và Benítez (Martinez); Matheusinho, Everaldo và Aloísio. Kỹ thuật viên: Vagner Mancini.

Nova Iguaçu (đội hình có thể xảy ra): tối đa; Leo Fernandes, Michel, Gabriel Pinheiro và Márcio; Gustavo, De Marco, Andrey và Ewerton; Breno và Ezequiel. Kỹ thuật viên: Carlos Victor.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *