Vòng thứ chín của Brasileirão bắt đầu vào thứ Bảy tuần này (3), một trong các trận đấu là giữa América-MG x Corinthians, tại Arena Independência, bóng bắt đầu lúc 6:30 chiều (từ Brasilia) và huấn luyện viên Vagner Mancini và Vanderlei Luxemburgo sẽ có làm việc để leo lên chủ sở hữu của họ.

> Chỉ huy trận đấu, nước Mỹ tiến thoái lưỡng nan trước những cam kết sắp tới của câu lạc bộ. Vào giữa tuần, Coelho có một quyết định ở Copa Sudamericana và HLV Vagner Mancini có thể dành quyền cho người nắm giữ. Tuy nhiên, alviverde đang ở Z4 của Brasileirão và cần phản ứng trong giải đấu quốc gia. Không tiếc những cái tên chủ lực, Mỹ nên xuất trận với: Matheus Pasinato; Ricardo Silva, Iago Maidana, Danilo Avelar và Marlon; Lucas Kal, Juninho và Alê; Everaldo, Aloísio và Felipe Azevedo.

> Đang trong giai đoạn khởi sắc và đang hồi phục sau khởi đầu mùa giải tệ hại, Corinthians nên bắt đầu trận đấu với Independência với một đội hình đã được thay đổi rất nhiều bởi Vanderlei Luxemburgo, người đã để mắt đến quyết định trong trận gặp Independiente del Valle-EQU, ở vòng bảng. vòng bảng của Liberators. Nhóm có khả năng của Timão nên bao gồm: Cássio; Fagner, Bruno Méndez, Caetano và Fábio Santos; Roni, Giuliano và Matheus Araújo; Adson, Wesley và Felipe Augusto.

> Trận đấu giữa Coelho và Timão năm ngoái, tại Brasileirão, tại Arena Independência, đã kết thúc với chiến thắng 1-0 cho đội chủ nhà, với bàn thắng của tiền vệ Juninho.

XEM THÊM:

Trận đấu tại Arena Independência là một trong năm trận ở vòng 9 Série A sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này. Ngoài trận đấu ở Belo Horizonte, Athletico x Botafogo và Cruzeiro x Atlético-MG cũng ra sân cùng lúc. Fortaleza x Bahia khai mạc vòng đấu – lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia) – và Santos x Internacional, lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), khép lại ngày thi đấu của Brasileirão.

Bảng kỹ thuật America-MG vs Corinthians

Ngày và giờ: Ngày 3 tháng 6 (Thứ Bảy), lúc 6:30 chiều (từ Brasilia)
Địa điểm: Arena Independência, Belo Horizonte (MG)
Trọng tài: Anderson Daronco (FIFA-RS)
Trợ lý: Rafael Trombeta (PR) và Maira Mastella Moreira (RS)
Trọng tài thứ tư: Murilo Francisco Misson Júnior (MG)
VAR: Rafael Traci (SC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *