Trận kinh điển giữa América-MG x Cruzeiro đã được CBF xác nhận là một trong những trận đấu của vòng 6 Brasileirão, trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (14), lúc 6:30 chiều (từ Brasilia), tại Arena Independência, ở Belo Horizonte, các HLV Vagner Mancini và Pepa chỉ nên công bố đội hình xuất phát ít phút trước giờ bóng lăn.

> Chỉ huy giải kinh điển, América-MG đứng cuối bảng Brasileirão và HLV Vagner Mancini sẽ có nhiều tham ô, chẳng hạn như bộ tứ được thành lập bởi Nino Paraíba, Marlon, Matheusinho và Dadá Belmonte, được đề cập trong Chiến dịch phạt tối đa, cuộc điều tra của Bộ Công Goiás (MP-GO). Với kịch bản này, Coelho nên bắt đầu trận đấu với: Matheus Cavichioli; Marcinho, Maidana, Êder, Nicolas; Ale, Juninho, Benitez; Felipe Azevedo, Mikael, Aloisio.

> Bên kia kinh điển, Cruzeiro đang có phong độ tốt bất chấp trận thua 0-2 trước Fluminense hồi giữa tuần. Không tính trung vệ Richard, cũng được đề cập trong cuộc điều tra MP-GO, Pepa nên bắt chính trận đấu với: Rafael Cabral; William, Lucas Oliveira, Luciano Castán và Marlon; Filipe Machado, Ramiro và Mateus Vital; Wesley, Bruno Rodrigues và Gilberto.

> Cuộc gặp gỡ giữa Coelho và Raposa vào cuối tuần này sẽ là cuộc đối đầu thứ tư trong năm nay. Đối với Campeonato Mineiro, các câu lạc bộ đã chơi ba lần và alviverde đã thắng tất cả các trận đó.

XEM THÊM:

Sau trận kinh điển cuối tuần qua, cả América và Cruzeiro đều có cam kết cho vòng 16 đội Copa do Brasil vào thứ Tư tới (17). Coelho tiếp Internacional, tại Independência, lúc 21:30 (từ Brasilia), và Raposa thăm Grêmio, lúc 19:30.

Bảng kỹ thuật America-MG vs Cruzeiro

Ngày và giờ: 14 tháng 5 (Thứ Bảy), lúc 6:30 chiều (từ Brasilia)
Địa điểm: Arena Independência, Belo Horizonte (MG)
Trọng tài: Wilton Pereira Sampaio (FIFA-GO)
Trợ lý: Kleber Lucio Gil (SC) và Leone Carvalho Rocha (GO)
Trọng tài thứ tư: Michel Patrick Costa Guimarães (MG)
VAR: Pablo Ramon Gonçalves Pinheiro (FIFA-RN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *