tóm tắt trận đấu

  • América-MG tiếp Defensa y Justicia vào thứ Ba tuần này, ngày 23, lúc 9 giờ tối, tại sân vận động Independência, cho lượt thứ tư của vòng bảng Copa Sudamericana.
  • Coelho đứng ở vị trí thứ tư tại bảng F, với bốn điểm, trong khi đội Argentina đứng ở vị trí thứ hai, khi có thêm sáu điểm.
  • Có thể mua vé xem trận đấu tại americamg.eleventickets.com hoặc tại Loja do América, tại Boulevard Shopping. Các giá trị khác nhau giữa R$ 10,00 và R$ 40,00.

XEM QUÁ

++Xem lịch sử đối đầu giữa América-MG x Defensa y Justicia

++ Copa Sudamericana: xem đội hình dự kiến ​​của América-MG x Defensa y Justicia

++ Sul-Americana: kiểm tra thang điểm trọng tài của América-MG x Defensa y Justicia

đấu tay đôi cho vị trí tuyển dụng

Thứ Ba, ngày 23 này, lúc 9 giờ tối, América-MG tiếp Defensa y Justicia, đến từ Argentina, trong trận đấu thuộc lượt thứ tư của vòng bảng Copa Sudamericana. Coelho đứng ở vị trí thứ tư tại bảng F, với bốn điểm, trong khi đội Argentina đứng ở vị trí thứ hai, với sáu điểm.

Một chiến thắng cho câu lạc bộ từ Minas Gerais ít nhất cũng đại diện cho vị trí thứ hai trong bảng. Ở trận lượt đi diễn ra tại Argentina, Defensa đã đánh bại América-MG với tỷ số 2-1.

Người hâm mộ muốn xem trận đấu tại sân vận động Independência có thể mua vé qua trang web americamg.eleventickets.com hoặc tại Loja do América, tại Boulevard Shopping. Các giá trị khác nhau giữa R$ 10,00 và R$ 40,00.

giá trị vé

Người hâm mộ Mỹ-MG

Cổng 03 (Khu vực đặc biệt Pitangui): 40,00 BRL/20,00 BRL

Cổng 04 (Khu vực Pitangui Vip): Không bán hàng, chỉ bán thành viên VIP và khách mời

Cổng 06 (Khu mỏ đặc biệt): 30,00 BRL/10,00 BRL

đi đám đông

Cổng 10 (Ghế khách Ismênia): 20.00 BRL/10.00 BRL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *