Cuộc đọ sức giữa América-MG x Internacional, thuộc vòng 12 của Brasileirão, diễn ra vào Chủ nhật tuần này (25), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Arena Independência, ở Belo Horizonte, và các huấn luyện viên Vagner Mancini và Mano Menezes chỉ nên tiết lộ đội hình xuất phát ít phút trước giờ bóng lăn.

> Chỉ huy trận đấu, América-MG tìm kiếm sự phục hồi ở Brasileirão sau khi trải qua cả giải đấu trong khu vực xuống hạng và để thua Grêmio 3-1 ở vòng cuối cùng, tại Porto Alegre. Không có hậu vệ Éder – bị trục xuất khỏi đội ba màu –, Vagner Mancini có thể có sự trở lại của trung vệ Benítez, sau một vấn đề thể lực khác. Vẫn còn một số nghi ngờ, Coelho có thể bắt đầu trò chơi với: Matheus Pasinato (Matheus Cavichioli); Marcinho, Wanderson, Iago Maidana và Danilo Avelar; Lucas Kal, Martinez, Juninho và Benítez; Everaldo và Aloisio.

> Có quyết định ở Libertadores vào giữa tuần, HLV Mano Menezes có thể dành một số suất đá chính cho cuộc đọ sức với Independiente Medellín-COL, tại Beira-Rio. Nếu dự đoán bảo toàn vận động viên được xác nhận, Colorado bắt đầu cuộc đọ sức ở Minas Gerais với: John; Igor Gomes, Rodrigo Moledo, Nico Hernández và Renê (Thauan Lara); Rômulo, Gustavo Campanharo, Jhonny và Alan Patrick (Jean Dias); Pedro Henrique và Luiz Adriano (Luca).

> Trận đấu Chủ nhật này sẽ đánh dấu một cuộc gặp gỡ nữa giữa hai huấn luyện viên Vagner Mancini và Mano Menezes. Các huấn luyện viên đã đối đầu với nhau 18 lần và thành tích rất cân bằng, với bảy trận thắng trước Colorado, sáu trận trước Alvinegro và năm trận hòa khác.

XEM THÊM:

Trận đấu ở Belo Horizonte sẽ diễn ra cùng lúc với hai trận đấu khác – 6:30 chiều. Ngoài América-MG x Internacional, Santos x Flamengo – ở Vila Belmiro – và Red Bull Bragantino x Goiás, ở Nabi Abi Chedid, sẽ đối đầu. Vòng 12 của Brasileirão chỉ kết thúc vào Thứ Hai, khi Vasco da Gama tiếp Cuiabá, lúc 8 giờ tối (giờ Brasília), tại São Januário.

Bảng kỹ thuật America-MG x Internacional

Ngày giờ: 25 tháng 6 (Chủ nhật), lúc 6:30 chiều (từ Brasilia)
Địa điểm: Arena Independência, Belo Horizonte (MG)
Trọng tài: Flávio Rodrigues de Souza (FIFA-SP)
Trợ lý: Danilo Ricardo Simon Manis (FIFA-SP) và Fabrini Bevilaqua Costa (FIFA-SP)
Trọng tài thứ tư: Michel Patrick Costa Guimarães (MG)
VAR: Pablo Ramon Gonçalves Pinheiro (FIFA-RN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *