Tại buổi họp báo, sau một trường hợp khác của phân biệt chủng tộc chống lại người Brazil Vinicius Junior, kỹ thuật viên người Ý caro Ancelotti bùng nổ và đưa ra những lời chỉ trích gay gắt về thái độ của những người ủng hộ hóa trịtại sân vận động Mestalla.

  • > Khi được một phóng viên đặt câu hỏi về diễn biến trận đấu, nhà chuyên môn này đã trả lời và bày tỏ quan điểm của mình về những gì đã xảy ra với tiền đạo này, đồng thời nhấn mạnh rằng có “điều gì đó không ổn” ở Giải vô địch Tây Ban Nha.

Tôi không muốn nói về bóng đá. Tôi muốn nói về những gì đã xảy ra ở đây, còn tệ hơn cả một trận thua trên sân. Tôi rất hói và rõ ràng những gì chúng ta đã trải qua ở đây ngày hôm nay là không thể chấp nhận được. Khi một sân vận động hét lên ‘con khỉ’ với một trong những cầu thủ của mình, đó là dấu hiệu cho thấy có điều gì đó không ổn trong Giải đấu này [em referência a LaLiga]”, anh nói.

XEM THÊM:

++ Vini Jr. là mục tiêu phân biệt chủng tộc ở Tây Ban Nha và bị đuổi khỏi sân

++ La Liga lên án sau một trường hợp phân biệt chủng tộc khác đối với Vini Júnior

++ Báo chí nói Real lẽ ra phải ‘bỏ ruộng’ sau phân biệt chủng tộc với Vini

  • > Và hơn thế nữa: anh ấy bác bỏ việc trục xuất Vinícius, người đã nhận hai thẻ vàng và vào phòng thay đồ trước đó.

Tất nhiên, tôi không muốn tiếp tục [depois de ouvir os insultos]. Và đối với tôi, việc dừng trận đấu có vẻ công bằng, bởi vì người chơi không phải là thủ phạm, mà là nạn nhân. Anh ấy phải tiếp tục thi đấu và sau đó là một thẻ đỏ vô nghĩa. Đó không phải là một cuộc tấn công. Điều đó nói rằng: chúng tôi có một vấn đề. Đối với tôi, Vini là cầu thủ quan trọng nhất và mạnh nhất trên thế giới. LaLiga có vấn đề. Trường hợp phân biệt chủng tộc này lẽ ra phải dừng trò chơi“, Carleto sa thải.

Tập hôm nay là một chương khác trong chương buồn về các trường hợp phân biệt chủng tộc trong bóng đá. Theo LaLiga, những gì đã xảy ra vào Chủ nhật này là phần mười bởi Vini, liên quan đến bóng đá, trong thời gian ở Tây Ban Nha.

Ở cuộc đọ sức với Valencia, Real thua 0-1 với bàn thắng do công của tiền đạo Diego López.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *