Andreas Pereira dính chấn thương trong trận gặp Fulham. Đội bóng của cầu thủ người Brazil đã thua Manchester City với tỷ số 2 x 1, nhưng tiền vệ này đã không thi đấu mỗi phút. Ở phút 11 của chặng 2, sau một pha va chạm với Akanji, cầu thủ người Brazil đã ngã xuống sân và phải dùng cáng để đưa ra ngoài.

XEM QUÁ

++ Richarlison ghi bàn phút bù giờ, Tottenham thua Liverpool

++ Cầu thủ Brazil tỏa sáng trong bàn thắng của Fulham vào lưới Man City; xem video

++ Thần tượng Barcelona ghim nhà vô địch Anh Manchester City và phân tích Champions League

Andreas đã bất động chân rời sân và khóc lóc, anh được đưa thẳng đến bệnh viện với nghi ngờ chấn thương nặng hơn. Nhà báo Fred Caldeira, từ TNT Sports, mang đến thông tin cầu thủ người Brazil bị rạn xương mắt cá và do đó sẽ không thể thi đấu ở mùa giải này.

Fulham vẫn chưa báo cáo chấn thương của Andreas, nhưng đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để đăng một thông điệp ủng hộ cầu thủ người Brazil. Trong buổi họp báo sau trận, HLV người Bồ Đào Nha Marco Silva cũng tỏ ra lo lắng về chấn thương của tiền vệ này:

“Những chấn thương có vẻ rất nghiêm trọng, vì vậy đây là thời điểm khó khăn, nhưng chúng tôi phải tiếp tục, chúng tôi còn nhiều trận đấu phía trước. Hãy xem Andreas, tôi hy vọng nó không quá nghiêm trọng, nhưng tôi phải đợi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *