Abel Ferreira một lần nữa trở thành tâm điểm sau khi tranh cãi với Calleri, cuối tuần trước, trong trận kinh điển giữa São Paulo và Palmeiras. Tại một thời điểm trong trận đấu, Calleri đã bị phạm lỗi trong một pha tranh chấp bóng với Mayke. Sau đó, Abel đối mặt với tiền đạo São Paulo và hét vào mặt cầu thủ này rất nhiều.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

  • Trong nhận xét về TRÒ CHƠIDiego Lugano, thần tượng của São Paulo, kích nổ thái độ của Abel Ferreira và cho biết đây là một chiến lược của huấn luyện viên để tập trung vào bóng đá từ Palmeiras;
  • “Bạn có thể nói rằng anh ấy tuyệt vọng, vào mỗi cuối tuần, để thu hút sự chú ý. Tôi nghĩ đó là chiến lược, không thể là may rủi. Anh ấy sử dụng cách giao tiếp này, lừa dối, nói rằng làm như vậy đội sẽ chơi tốt hơn”, cựu hậu vệ này nói;
  • Lugano đã chỉ ra rằng Abel Ferreira có thái độ thiếu tôn trọng.
  • “Đó là sự thiếu tôn trọng với cầu thủ. Cãi nhau với trọng tài đã sai, còn với cầu thủ đối phương, chỉ tay vào mặt? Hét vào mặt? Và trên hết, điều đáng lo ngại nhất: anh ấy đã ở Morumbi, và thái độ này đã tạo ra một cuộc thảo luận về bạo lực trong sân vận động”, Lugano nói.

ĐỌC QUÁ

++ Abel Ferreira có nên bị trục xuất vì nhìn chằm chằm vào Calleri?

++ Tìm hiểu xem các trận đấu tiếp theo của São Paulo sẽ diễn ra khi nào và với ai

++ Nhớ anh ấy không? Ex-Palmeiras chuyển tiếp thỏa thuận với nhiều nhà vô địch của Ukraine

Lugano cũng chỉ trích Calleri

Theo quan điểm của Lugano, Calleri đã sai khi chấp nhận lời xin lỗi của Abel Ferreira khi kết thúc trận thắng kinh điển trước Palmeiras với tỷ số 2-0.

“Calleri đã rất giỏi trong việc giảm bớt nó, và đại loại như nói rằng ‘bạn đang diễn vì người hâm mộ của mình, bạn diễn kịch để thu hút sự chú ý’. Calleri đã rất tệ sau khi nhận lời xin lỗi. Tôi không nghĩ anh ấy nên chấp nhận lời xin lỗi từ một gã luôn hét vào mặt anh ấy. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy nó. Huấn luyện viên đối phương la hét khi đối mặt với đối thủ, tôi chưa bao giờ thấy điều đó trong bóng đá bởi vì, rõ ràng, nó sẽ kết thúc bằng một cuộc chiến tổng thể”, Lugano kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *