Thứ Bảy tuần này (10), Manchester City và Inter Milan đối đầu nhau trong trận chung kết Champions League. Man City đang tìm kiếm danh hiệu chưa từng có của giải đấu, trong khi Inter muốn nâng cao “Tai” một lần nữa sau 13 năm.

Những gì được biết?

  • ca sĩ người brazil Anita sẽ biểu diễn trước giờ bóng lăn ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ;
  • Trong một cuộc phỏng vấn với Thể thao TNT, Anitta cho biết cô sẽ ủng hộ Manchester City vì Ederson người Brazilthủ môn của đội;
  • “Lần này chỉ có một cầu thủ Brazil duy nhất, thủ môn của Manchester City. Chúng tôi là hai người Brazil trong trận chung kết. Chắc chắn chúng tôi sẽ luôn cổ vũ cho cầu thủ người Brazil”, Anitta nói.

ĐỌC QUÁ

++ Manchester City vs Inter Milan: xem ai là trọng tài quyết định Champions League

++ Alisson hay Ederson? Thủ môn Man City phản pháo sau hậu trường: “Họ chọn”

++ Bí quyết thành công của Ederson tại Manchester City liên quan đến ‘đồ lót thú cưng’

Làm thế nào để các câu lạc bộ đạt được quyết định?

Internazionale đã nhỉnh hơn Milan ở trận Kinh điển Italia và giành một suất ở trận quyết định, trong khi ở chiều ngược lại, Manchester City đã vượt qua Real Madrid và đi đến trận quyết định thứ hai trong lịch sử. Trận chung kết hứa hẹn nhiều cảm xúc, bởi nó sẽ là cuộc đối đầu giữa hai trường phái lớn của bóng đá Ý và Anh.

Xem trực tiếp ở đâu?

Quyết định Champions League giữa Internazionale và Manchester City sẽ được phát trên TNT Sports, trên TV đóng, HBO Max trên phát trực tuyến và SBT trên TV mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *