Goiás đánh bại Universitário của Peru với tỷ số 1 x 0 ở vòng 4 Copa Sudamericana. Viên ngọc lục bảo đã giành chiến thắng với bàn thắng của Apodi, ở những phút cuối cùng của hiệp hai.

Thêm thông tin:

> Apodi ghi siêu phẩm cuối trận, làm bó tay thủ môn đối phương.

> Univeristário thậm chí đã ghi được hai bàn thắng, nhưng VAR đã vào cuộc và hủy bỏ chúng, cả hai đều do lỗi việt vị.

> Thắng trận, Goiás trở thành đầu bảng G với 8 điểm.

XEM THÊM:

++ Cựu đội São Paulo và Barcelona bị bắt vì xả súng

++ Athletico-PR dẫn trước Galo ở giữa Mineirão; xem mục tiêu

Mãi đến phút thứ 25 của hiệp 1, thế trận mới thuộc về đội tuyển Peru. Kiểm soát bóng vượt trội, đội đã áp sát khung thành trong một cú sút cuối cùng của Valera, nhưng Tadeu đã cản phá xuất sắc. Sau một nửa chặng đường, Goiás bắt đầu cố gắng thoát xuống trong một pha phản công và suýt chút nữa đã ghi bàn do Hugo, người nhận được một pha phát động trong vòng cấm, nhưng lại dứt điểm sai.

Universitário thậm chí đã ghi một bàn thắng do công của Pérez, nhưng VAR đã bắt đầu việt vị.

Ở giai đoạn cuối, các đội không tạo ra nhiều cơ hội, thế trận giằng co và phạm lỗi nhiều hơn. Universitário ghi một bàn thắng khác do công của Benedetto, nhưng VAR lại hủy bỏ bàn thắng đó vì lỗi việt vị.

Phút 44 của hiệp hai, bàn thắng của Goiás được ghi từ chân của Apodi. Hậu vệ cánh giàu kinh nghiệm đã nhận được sự phát động của Sander, chiếm ưu thế bằng ngực của anh ấy và đánh rất mạnh, để che chắn, ghi một bàn thắng tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *