Trận đấu với Red Bull Bragantino sẽ là trận ra mắt của Grêmio tại Brasileirão chơi tại Arena. Mặc dù anh ấy đã chơi trên sân nhà trong cùng một giải đấu, nhưng Chủ nhật sẽ là lần đầu tiên Tricolor được thi đấu trên sân nhà trước những người hâm mộ của họ. Trận đấu bắt đầu lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), Chủ nhật tuần này (7). Tuy nhiên, cuộc đối đầu sẽ có một hạn chế.

> Một khán đài phía bắcdành cho những người ủng hộ có tổ chức của câu lạc bộ Rio Grande do Sul, sẽ đóng cửa.

> Lý do là kết quả của một hiệp định thực hiện bởi tricolor giảm nhẹ hình phạt đau khổ sau trận đấu với Cruzeiro. Các sự cố diễn ra vào năm 2022, đối với Série B.

> Không có nghị quyết nàyđội sẽ bị ngăn chặn để thực hiện trò chơi đấu trường cho một vài vòng nữa. Giải pháp thay thế là chơi ở Caxias do Sul, tại Estádio Centenário.

XEM QUÁ

++ Chỉ bán một phần hơn 6.000 vé cho Grêmio và Bragantino

++ Check giá vé xem Grêmio x Red Bull Bragantino

++ Grêmio và Red Bull Bragantino gặp lại nhau vào Chủ nhật tuần này (7); xem các đội hình có khả năng

Tuy nhiên, như một phần của thỏa thuận, khán đài phía Bắc sẽ vẫn đóng cửa trong hai vòng đấu nữa, ngoài trận đấu vào Chủ nhật. Do đó, Tricolor sẽ không có những người ủng hộ được tổ chức trong các cuộc đụng độ với Fortaleza và Internacional, lần lượt vào ngày 14 và 21 tháng Năm. Vào những ngày này, các đại diện mặc đồng phục sẽ được chuyển đến Upper North Ring.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *