Sau khi tuyển dụng Cu ca với tư cách là huấn luyện viên mới của đội nam, Côrintô đã nhận được nhiều lời chỉ trích do bị kết tội chuyên nghiệp ở Thụy Sĩ, vào năm 1989, hai năm sau khi anh ta và các cầu thủ Grêmio khác lạm dụng trẻ vị thành niên 13 tuổi. Ở phút thứ 87, Timão bị Goiás đánh bại, “Brabas” và huấn luyện viên Arthur Elias đã xuất bản một tuyên ngôn trên mạng xã hội, tán thành chiến dịch “Tôn trọng mỏ” của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn trước trận đấu với Internacional, cho Women’s Brasileirão, Arthur Elias phủ nhận rằng ấn phẩm có bất kỳ liên quan nào đến việc ký kết Cuca: “Tôi nghĩ điều quan trọng là phải giải thích, giải thích tốt hơn với người hâm mộ của chúng tôi, với xã hội, một điều đã bị hiểu lầm rất nhiều. (…) Nhóm vận động viên muốn thể hiện quan điểm về chủ đề này, họ nói chung chung, họ tự hào về việc được mặc chiếc áo Corinthians này, đó không phải là một loại tuyên ngôn, phản đối, các cô gái không cá nhân hóa nó trên bất kỳ người nào, không, đó là nhân vật của Cuca, nhân vật chủ tịch của chúng tôi, nhưng có một cách giải thích và nó đã được cả báo chí và người hâm mộ của chúng tôi giải thích rất tệ, tôi nghĩ rằng điều này phải được sửa chữa ”.

XEM QUÁ

++ Corinthians không để thủng lưới 3 bàn trong một trận trong 9 tháng; nhớ

++ Chủ tịch Corinthians yêu cầu toàn đội thay đổi thái độ

++ Corinthians đối mặt với Internacional để tìm kiếm vị trí lãnh đạo tại Women’s Brasileirão; biết xem ở đâu

Arthur Elias cũng cho biết anh ấy thấy những lời chỉ trích của Corinthians về việc thuê Cuca là không công bằng: “Tôi nghĩ sự bất công xảy ra vì câu lạc bộ đã thuê Cuca, một huấn luyện viên siêu chiến thắng, giàu kinh nghiệm, một trong những người giỏi nhất chúng tôi có trong nước. Cuca nói rằng anh ấy vô tội, câu lạc bộ đã điều tra chuyện này, anh ấy đã cẩn thận, Duilio đã nói chuyện với các cầu thủ, anh ấy cũng đã nói chuyện với tôi, có một cuộc trò chuyện rất quan trọng về vấn đề này. Rõ ràng là câu lạc bộ không nghi ngờ gì về việc anh ấy vô tội, Cuca nói rằng anh ấy vô tội, điều đã xảy ra từ lâu”.

Xem tuyên ngôn của người chơi nói gì trên phương tiện truyền thông xã hội:

“Tham gia một câu lạc bộ dân chủ có nghĩa là chúng ta có thể sử dụng tiếng nói của mình, đôi khi công khai, đôi khi ở hậu trường. ‘Tôn trọng như Minas’ không chỉ là một cụm từ. Trên hết, đó là một trạng thái tinh thần và một cam kết chung. Trở thành người Cô-rinh-tô có nghĩa là sống và đấu tranh cho quyền lợi mỗi ngày.”được các cầu thủ Corinthians đăng tải trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *