Trận hòa 1-1 của Palmeiras với Red Bull Bragantino, vào thứ Bảy tuần trước, ngày 13, cho Brasileirão, có cảm tình đặc biệt với tiền đạo Artur, người đã ghi bàn thắng đầu tiên khi còn là cầu thủ của Alviverde tại Allianz Parque. Trong buổi họp báo, cầu thủ này được Abel Ferreira khen ngợi.

Những gì bạn cần biết?

  • > Trong một pha di chuyển đã được tập dượt, Gustavo Gómez chuyển hướng sang cột dọc thứ hai, và Artur đã đưa bóng vào lưới. Số 14 ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới Bragantino, câu lạc bộ cũ của anh ấy;
  • > Anh ấy là một cầu thủ biết câu lạc bộ. Từ các cầu thủ chạy cánh của tôi, tôi muốn hiệu suất, kiến ​​tạo và ghi bàn. Và đó là những gì anh ấy đã cung cấp. Đó là chúc mừng các huấn luyện viên của Bragantino, những người đã giúp đỡ anh ấy. Đóng góp của tôi cho sự hình thành của anh ấy là nhỏ. Anh ấy đã có trò chơi của mình”, Abel Ferreira bắt đầu.
  • > “Và đó là lý do tại sao những cầu thủ này đắt hơn. Họ đã sẵn sàng. Chúng tôi không phải đợi một năm để có thu nhập. Anh ấy đã có sự trưởng thành cạnh tranh này trong anh ấy. Anh ấy biết bóng đá Brazil hơn tôi”, anh ấy kết thúc.

XEM THÊM:

++ Palmeiras và Red Bull Bragantino chơi tốt tại Allianz Parque và hòa 1-1

++ Douglas Mendes được gọi dự U-20 World Cup sau vết cắt của Michel

++ Artur tiết lộ điều gì đã khiến anh lại đụng độ Palmeiras

Chính thức ra sân vào cuối tháng 3, Artur đá chính trong 9 trận anh chơi cho Palmeiras và ghi bàn thắng thứ ba. Điều gây tò mò là tất cả các bàn thắng đều được ghi bằng đầu. Alviverde tiết lộ, tiền đạo này chỉ chơi 8 trận trong giai đoạn đầu tiên, từ năm 2016 đến 2018 và không tham gia vào một bàn thắng nào.

Tuy nhiên, bàn thắng trong trận hòa 1-1 không phải là bàn đầu tiên của cầu thủ chủ sân Allianz Parque. Đó là bởi vì trong một trận đấu hợp lệ cho Brasileirão 2021, vào tháng 10, anh ấy đã ghi hai bàn trong chiến thắng 4-2 của Bragantino trước Palmeiras. Với màu áo của câu lạc bộ Bragança Paulista đã có 38 bàn thắng và 32 pha kiến ​​tạo sau 170 trận.

Ở vị trí thứ hai tại Brasileirão, với 14 điểm, Palmeiras sẽ trở lại sân vào thứ Tư tuần sau, ngày 17, gặp Fortaleza, tại Allianz Parque, trong trận lượt đi vòng 16 đội Copa do Brasil. Artur đã bảo vệ Bragantino trong cuộc thi và Alviverde không thể vào được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *