Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Athletico-PR mời Jairton Rocha, một CĐV Coritiba, đến xem trận derby ở Arena da Baixada;

> Jairton mắc chứng loạn dưỡng cơ, nhưng anh ấy vẫn theo dõi tất cả các trận đấu của Coxa tại Couto Pereira với sự trợ giúp của một chiếc cáng đặc biệt;

> Người hâm mộ thấy trải nghiệm này thật tuyệt vời, bất chấp trận thua 3-2 của Coritiba trước Athletico-PR

Trận kinh điển giữa Athletico-PR và Coritiba diễn ra vào Chủ nhật tuần trước (14) có sự hiện diện của biểu tượng cổ động viên Coritiba ngay giữa sân Arena da Baixada. Jairton Rocha đã được Hurricane mời đến xem trận đấu từ khán đài sau khi anh ấy nhờ giúp đỡ để có được một tấm vé trên mạng xã hội. Người hâm mộ của cả hai đội đã vận động để đội Đỏ-Đen tặng vé cho người hâm mộ đã xem trận đấu từ hộp trong sân vận động.

“Trải nghiệm thật tuyệt vời. Tôi thực sự thích theo dõi trận đấu tại Baixada. Một trận đấu hấp dẫn, tiếc là chúng ta đã không ra sân với chiến thắng, nhưng nó rất đáng giá. Nó thực sự rất tuyệt, nhiều người hâm mộ đã đến để chụp ảnh. Một buổi gặp mặt vui vẻ, rất thú vị,” Jairton nói.

XEM THÊM:

++ Xem lại trận đấu giữa Athletico-PR và Botafogo cho Copa do Brasil

++ Câu lạc bộ Tây Ban Nha có thể trả tới 240 triệu R$ cho điểm nhấn Athletico-PR

++ Cùng xem ai thắng trong cuộc đọ sức giữa Athletico-PR và Botafogo

Câu chuyện của Jairton

Jairton được chẩn đoán mắc chứng loạn dưỡng cơ 43 năm trước, căn bệnh làm suy yếu các cơ khiến ông không thể đi, đứng hoặc ngồi từ những năm 1980. Tuy nhiên, tình trạng này không ngăn cản anh ấy tiếp tục tham dự các trận đấu của đội mình. bằng trái tim, Coritiba. Trong 13 năm, anh ấy đã đến Couto Pereira bằng một chiếc cáng đặt làm riêng.

Để làm như vậy, anh ấy rời Guaratuba, trên bờ biển Paraná, đi lên dãy núi và đi 130 km để đến sân vận động. Vào năm 2021, anh ấy đã vận động để được đề cử cho Giải thưởng FAN của FIFA, giải thưởng người hâm mộ của năm, nhưng không thành công.

Atletico với hai cổ động viên

Trận kinh điển chủ nhật này cũng đánh dấu sự trở lại sân của các cổ động viên hai bên và không có sự nhầm lẫn nào được ghi nhận. Coritiba đang thắng trận với tỷ số 2-1 cho đến cuối trận, khi Athletico-PR ghi hai bàn và giành chiến thắng.

“Tôi đã rung động trong cả hai bàn thắng, rất nhiều. Tôi cũng muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ Coxa, những người đã ủng hộ đội từng phút. Cảm giác là sự thất vọng, đã có một phút để đi. Chúng tôi buồn bã, nhưng tôi sẽ hỗ trợ coritiba mọi lúc”, Jairton nói thêm.

Với kết quả này, Athletico-PR đạt 12 điểm và đứng ở vị trí thứ 5 tại Brasileirão. Đến lượt Coritiba đi tiếp với vỏn vẹn 2 điểm ở vị trí thứ 2 của giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *