Ba ngày sau cuộc đọ sức hấp dẫn ở Copa do Brasil, Athletico-PR và Botafogo gặp lại nhau vào thứ Bảy tuần này, ngày 3, lúc 6:30 chiều, tại Arena da Baixada, cho vòng thứ chín của Giải vô địch Brazil. Ai là người có lợi thế trong lịch sử đối đầu?

Những gì bạn cần biết?

  • Trong 54 trận, Hurricane chiếm ưu thế với 26 trận thắng, ghi 71 bàn;
  • Botafogo có 20 trận thắng và ghi được 68 bàn thắng, và tám lần các trận đấu kết thúc với tỷ số hòa;
  • Nhìn lại cuộc đọ sức vào năm 2023 được đánh dấu bằng sự cân bằng, khi Hurricane, trên sân nhà, đã giành chiến thắng ở vòng 16 Copa do Brasil với tỷ số 3-2, vào ngày 17 cuối cùng. Tại Nilton Santos, Glorioso đã thắng 1-0, nhưng thua trên chấm phạt đền với tỷ số 4-2 và bị loại vào thứ Tư tuần trước, 31.

XEM THÊM:

Kết quả của trận play-off Copa do Brasil để lại cảm giác thất vọng cho người dân Botafogo, bởi đội bóng này đã dẫn trước 2-0 ở lượt trận đầu tiên, với các bàn thắng của Tiquinho và Luis Henrique. Vitor Roque (hai lần) và Fernandinho đảo ngược kết quả. Ở trận đấu thứ 2, số 9 một lần nữa để lại dấu ấn và dù vượt trội nhưng đội bóng alvinegro đã không thể vượt lên dẫn trước.

Chiến dịch của cơn bão ở Brasileirão được đánh dấu bằng sự bất thường, với bốn trận thắng và bốn trận thua. Thầy trò Paulo Turra đang đứng ở vị trí thứ 11, với 12 điểm.

Với tỷ lệ thành công 87% trong giải đấu dựa trên số điểm liên tiếp, Glorioso dẫn trước 5 điểm: 21 so với 16 cho Palmeiras. Đội bóng của Luís Castro có bảy trận thắng trong tám vòng đấu và chỉ để thua Goiás trên sân khách với tỷ số 2-1 ở vòng thứ sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *