Athletico x Grêmio là một trong những trận mở màn cho vòng 1/8 của Brasileirão, trái bóng sẽ lăn tại Arena da Baixada vào thứ Bảy tuần này (27), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), và sẽ được phát sóng trên nhiều nền tảng: TNT Sports (ngoại trừ Paraná), Rede Furacão (phát trực tuyến) và Cazé TV (Twitch và Youtube)..

> Đóng vai ông chủ, Athletico đang tìm kiếm sự hồi phục trong mùa giải sau khi thua 2 trận liên tiếp xa nhà (Red Bull Bragantino và Atlético-MG, lần lượt cho Brasileirão và Libertadores). Trở lại lãnh địa của mình, đội bóng của Paulo Turra cần có sự ủng hộ của người hâm mộ và một chiến thắng có thể đưa Hurricane đến với G4.

> Bất bại trong ba trận cuối cùng của mùa giải, hai trong số đó cho Brasileirão, Grêmio tiếp tục tìm kiếm một trình tự ít dao động hơn trong năm trở lại hạng ưu và không giống như đối thủ vào cuối tuần này, không có trận đấu chính thức nào và huấn luyện viên Renato Portaluppi đã dành thời gian chuẩn bị dàn diễn viên tại CT Luiz Carvalho.

> Vẫn đang tìm cách khẳng định mình ở Brasileirão, Athletico và Grêmio cách nhau ba vị trí, nhưng với sự khác biệt chỉ một điểm (12 từ Hurricane so với 11 từ Imortal) trong bảng và chắc chắn rằng cả hai sẽ không kết thúc ở vị trí thứ tám vòng thứ bảy và thứ mười, tương ứng. Do nằm ở ngôi đầu bảng nên hai đội có thể vào G4 nếu giành chiến thắng tại Arena da Baixada.

XEM THÊM:

Trận đấu ở Curitiba sẽ mở màn cho vòng 1/8 của Brasileirão cùng với Fortaleza x Vasco (được phát sóng trên kênh Premiere), tại Arena Castelão. Sau hai trận đấu tay đôi, ba trận đấu khác được lên lịch cho phần còn lại của ngày thứ Bảy và vòng đấu kết thúc vào Chủ nhật với năm trận đấu tiếp theo.

Thông số kỹ thuật của Athletico vs Grêmio

Ngày và giờ: 27 tháng 5 (Thứ Bảy), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa điểm: Arena da Baixada, Curitiba (PR)
Trọng tài: Sávio Pereira Sampaio (FIFA-DF)
Trợ lý: Alex Ang Ribeiro (FIFA-SP) và Daniel Henrique da Silva Andrade (DF)
Trọng tài thứ tư: Gustavo Nogas (PR)
VAR: Igor Junio ​​Benevenuto de Oliveira (FIFA-MG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *