Vào đêm thứ bảy tuần này (3), Atlético-MG giành được du thuyền với tỷ số 1-0 tại Parque do Sabiá, ở Uberlândia, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ chín của giải vô địch Brazil. Bàn thắng được ghi bởi Hulk, ở phút thứ 26 của hiệp một, với một pha sút phạt từ xa. Galo ngủ quên ở vị trí đội phó, kém đội đầu bảng Botafogo bốn điểm, trong khi Raposa tụt xuống vị trí thứ mười.

XEM THÊM:

++ Sau khi bị loại ở vòng 16 Copa do Brasil, Cruzeiro có tổng giải thưởng nhỏ hơn so với năm 2022

++ Xem 10 trận gần nhất giữa Cruzeiro x Atlético MG thế nào

++ Cruzeiro x Atlético-MG: nhớ trận kinh điển cuối cùng diễn ra ở Uberlândia

Trò chơi như thế nào?

LẦN ĐẦU TIÊN

> Cruzeiro ban đầu dồn lên tấn công. Atlético-MG cố gắng tấn công đầu tiên ở phút thứ 7: Paulinho đối mặt với đường biên bên trái và băng xuống thấp. Rafael Cabral rời khung thành và ở lại với quả bóng.

> Phút thứ 8, Hyoran thực hiện cú sút từ cánh trái, nhưng bóng lại đi chệch cột dọc bên phải khung thành của Rafael Cabral. Ở những phút tiếp theo, Cruzeiro lại thực hiện những đường chuyền nhưng không tạo ra được cơ hội rõ ràng nào.

> Phút 23, Hulk thực hiện quả đá phạt góc trong vòng cấm. Paulinho đánh đầu tung lưới, nhưng trọng tài đã thổi phạt Cruzeiro, trên người William. Ở tuổi 25, Matheus Jussa đã làm gián đoạn cuộc chạy nước rút của Hulk và bị cảnh cáo.

> Hulk chạm chân tiền vệ tấn công trong chấm phạt đền và tung cú sút hiểm hóc hiếm hoi vào góc trái khung thành Rafael Cabral. Tại lễ kỷ niệm, số 7 đã thực hiện động tác do Atlético-MG tổ chức.

> Ở tuổi 34, Wesley tạt vào vòng cấm. Matheus Jussa về đích đầu tiên và yêu cầu Éverson cứu thua xuất sắc. Phút 37, Gilberto thực hiện một pha mạo hiểm từ cánh phải, đưa bóng đi chệch cột dọc bên trái khung thành Atletica.

> Atlético-MG đáp trả ở phút 39, trong một pha lao vào của Hulk. Số áo 7 dứt điểm từ tiền vệ trái, đưa bóng đi hiểm hóc, đi chệch khung thành của Rafael Cabral. Phút 46, Hyoran thực hiện quả đá phạt trực tiếp vào vòng cấm. Bóng đi thẳng vào lưới, nhưng trọng tài biên giải thích rằng Battaglia đã việt vị và tham gia chơi.

> Ở phút 49, Mateus Vital mở khoảng trống trong vòng cấm và dứt điểm thấp. Éverson đã thực hành phòng ngự mà không để thủng lưới. Phút 52, từ quả đá phạt góc, Wallisson chuyền ngang để Luciano Castán đánh đầu cận thành. Tuy nhiên, người xếp hàng đã báo hiệu một vị trí bất thường trong giá thầu.

LẦN THỨ HAI

> Phút thứ 4, Marlon thực hiện quả đá phạt trực tiếp vào vòng cấm. Éverson đã phải tập phòng thủ tốt ở góc trái. Phút thứ 8, Wesley dứt điểm trong vòng cấm rồi dứt điểm. Bóng đi hiểm hóc về bên trái khung thành của Galo.

> Năm 14 tuổi, Pepa thực hiện hai lần thay người cùng lúc, lần lượt đưa Filipe Machado và Henrique Dourado vào chỗ trống của Matheus Jussa và Gilberto. Ở tuổi 16, Marlon chuyền ngang cho Wesley, người đã đánh đầu chạm vào khu vực đó. Éverson đã luyện tập phòng ngự tuyệt vời.

> Năm 18 tuổi, Hyoran bị va chạm trong một pha tranh chấp đỉnh cao và phải có mặt trên sân. Atlético-MG vẫn cố thủ trong khi Cruzeiro cầm bóng nhiều hơn.

> Phút 22, Rafael Cabral thực hiện liên tiếp 2 pha cứu thua. Bàn đầu tiên từ quả đá phạt trực tiếp của Hyoran, và bàn thứ hai từ cú đánh đầu của Patrick, sau một pha truy cản của Nathan Silva. Galo cố gắng giữ bóng lâu hơn để kìm hãm đà tấn công của Cruzeiro.

> Phút 29, William băng xuống cuối sân bên phải và băng vào giữa khu vực. Henrique Dourado dâng cao hơn hàng thủ và đánh đầu về bên phải khung thành Éverson. Phút 35, Bruno Rodrigues thực hiện quả đá phạt trực tiếp, bóng đi chịu phạt góc.

> Phút 40, Hulk đưa Patrick lên trước, người đối mặt với Rafael Cabral và dứt điểm. Thủ môn của Cruzeiro đã khép góc rất tốt và ở thế trận này, trọng tài biên đã báo việt vị.

> Phút 47, Marlon thực hiện quả đá phạt trung lộ, đưa bóng đi vọt xà ngang khung thành Éverson. Còn khoảng ba phút nữa, Eduardo Coudet rút Paulinho rời sân và đưa Réver vào để củng cố pha không chiến. Phút 52, Filipe Machado dứt điểm từ ngoài vòng cấm để Éverson cản phá ở góc phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *