Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Atlético-MG nợ tiền lương của các cầu thủ trong tháng 4 và các giải thưởng theo thứ hạng ở Libertadores và Copa do Brasil;

> Câu lạc bộ đảm bảo rằng họ sẽ giải quyết các khoản nợ vào thứ Hai tuần này (22)

Giữa chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp, trận gần nhất là trước Coritiba, tại Couto Pereira, vào thứ Bảy tuần này (20), Atlético-MG đảm bảo rằng họ sẽ trả lương và thưởng muộn cho các cầu thủ vào thứ Hai tới (22). Thông tin được đưa ra bởi Rodrigo Caetano, giám đốc bóng đá của câu lạc bộ, sau trận thắng ở vòng 7 giải vô địch Brazil.

“Hội đồng quản trị có trách nhiệm tôn trọng các cam kết. Họ sẽ được giải quyết với các vận động viên vào thứ Hai, đó là điều chắc chắn. Đó là thông tin mà chủ tịch đã cung cấp cho tôi cùng với cơ quan đại học. Và điều này nằm ngoài chương trình nghị sự, bởi vì nó không tự nhiên”, nhà lãnh đạo nói với Rádio Itatiaia.

XEM THÊM:

++ Với bàn thắng của Hulk ở cuối trận, Atlético-MG đánh bại Coritiba tại Brasileirão

++ CĐV Coritiba đụng độ cảnh sát trong trận thua Atlético-MG; Thủ tục thanh toán

++ Xem bàn thắng cuộc đối đầu Coritiba x Atlético-MG, vì Brasileirão

Atlético-MG trì hoãn

Atlético-MG nợ tiền lương của các cầu thủ trong tháng 4, hết hạn vào ngày 8 tháng này. Ngoài ra, Galo còn nợ các cầu thủ tiền thưởng cá nhân khi vượt qua vòng 16 đội Copa do Brasil và vòng bảng Copa Libertadores.

Biên chế của câu lạc bộ hiện vào khoảng 18 triệu đô la R mỗi tháng, bao gồm cả vận động viên và ban huấn luyện. Atlético-MG cũng sống với khoản nợ ròng khoảng 1,5 tỷ R$.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *