Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Atlético-MG đánh bại Cuiabá với tỷ số 4-0;

> Gà trống đạt 7 điểm, tạm vươn lên vị trí thứ 9;

> Dourado giữ nguyên với bốn điểm và lọt vào Z4 của cuộc thi.

Atlético-MG đánh bại Cuiabá 4-0 vào tối thứ Tư (10). Với kết quả này, Galo có được 7 điểm và tạm thời vươn lên vị trí thứ 9. Mặt khác, Dourado vẫn giữ nguyên với 4 điểm và lọt vào Z4 của cuộc thi.

Atlético-MG trở lại sân đấu với Internacional, ở Belo Horizonte, lúc 21:00 Thứ Bảy tới (13). Cuiabá sẽ đến thăm Fluminense, ở Rio de Janeiro, lúc 18:30 cùng ngày.

XEM THÊM:

++ Atlético-MG trì hoãn tiền lương và không trả thưởng cho danh hiệu, trang web cho biết

++ Cuiabá x Atlético-MG: xem ai có lợi khi nhìn lại cuộc đối đầu

++ Atlético-MG công bố tân huấn luyện viên thủ môn; Rogério Maia tới Flamengo

Tro choi

Atlético-MG đã mở tỷ số ở phút thứ 12 của hiệp một. Pavón nhận đường chuyền từ Bruno Fuchs bên cánh phải và chuyền thấp để Hyoran dứt điểm tự do trong vòng cấm, gỡ hòa 1-0 cho Galo. Cho đến cuối hiệp một, Cuiabá không thể tạo ra những cơ hội ghi bàn rõ ràng và chứng kiến ​​​​Walter cản phá được hai cú sút của Hulk.

Trong hiệp hai, chiến thắng đã trở thành thói quen. Ngay ở phút đầu tiên, Hulk đã bị Marllon phạm lỗi trong vòng cấm và trọng tài đã cho Galo hưởng quả phạt đền. Chính Hulk đã thực hiện quả phạt đền tối đa và gia tăng lợi thế cho alvinegro từ Minas Gerais. Ở phút thứ 26, Pavón nâng tỷ số lên 3-0 cho Atlético-MG và ở phút thứ 42, Paulinho ghi bàn và mang đến những con số cuối cùng cho trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *