Atlético-MG không còn nguy cơ bị Fifa cấm chuyển nhượng, một hình phạt ngăn câu lạc bộ đăng ký cầu thủ mới. Galo nợ Gimnasia La Plata 300.000 đô la cho việc chuyển nhượng Nacho Fernández, vào năm 2021, và khoản nợ này đã kết thúc ở tổ chức lớn nhất của bóng đá thế giới.

Gimnasia tiết lộ Nacho, người đã chơi cho câu lạc bộ từ năm 2010 đến năm 2016. Đội sở hữu 25% quyền kinh tế của vận động viên khi Atlético-MG mua anh ta từ River Plate, với giá 6 triệu đô la Mỹ. Tuy nhiên, giờ đây, các bên đã đạt được thỏa thuận và alvinegro từ Minas Gerais đã trả 250 nghìn đô la Mỹ (1,2 triệu đô la R) cho Gimnasia.

XEM THÊM:

++ Athletico-PR vắng mặt quan trọng ở hàng thủ trong trận gặp Atlético-MG, cho Libertadores

++ Ngày trở lại giải hạng 1, “đàn con” hạ quyết tâm, Vasco thắng Atlético-MG

++ Chiến thắng quý giá: Vasco bùng nổ nhanh chóng khi đánh bại Atlético-MG ở Mineirão để giành chức vô địch Brazil

các khoản nợ đã trả

Atlético-MG đã nhận được tối hậu thư từ FIFA vào tháng 2 năm nay với thời hạn 45 ngày để trả món nợ với Gimnasia, có nguy cơ bị cấm chuyển nhượng nếu không thực hiện. Ngoài ra, việc đàm phán của Nacho cũng làm phát sinh trách nhiệm pháp lý cho Galo trong trận đấu với River Plate của Fifa, và đội Minas Gerais đã thoát án phạt bằng cách trả cầu thủ này về đội Argentina để đổi lấy việc trả nợ và nhận 2 triệu USD.

Không bị cấm chuyển nhượng, Atlético-MG đã ký hợp đồng với tiền vệ Rodrigo Battaglia, người đã ra mắt trong trận chung kết Campeonato Mineiro. Anh ấy đã không vào sân tham dự Copa Libertadores chỉ vì chậm trễ trong việc gửi tài liệu tới Conmebol và sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo của giải đấu, gặp Athletico, tại Arena da Baixada, lúc 9 giờ tối Thứ Ba tuần này (18).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *