Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Atlético-MG vùi dập Cuiabá 4-0;

> Chiến thắng co giãn nhất của Galo trong 460 ngày;

> Đó cũng là chiến thắng đầu tiên của Eduardo Coudet bên ngoài bang Minas Gerais vào năm 2023.

Atlético-MG đã đánh bại Cuiabá 4-0 vào tối thứ Tư (10), tại Arena Pantanal, ở vòng thứ năm của Giải vô địch Brazil. Trận thắng đậm nhất dành cho Gà trống trong 460 ngày – lần gần đây nhất điều này xảy ra là vào tháng 2/2022.

Nhân dịp này, alvinegro từ Minas Gerais đã đánh bại Uberlândia với tỷ số 4-0 ở vòng thứ ba của Campeonato Mineiro, tại Parque do Sabiá, khi đội vẫn còn do Turco Mohamed chỉ huy.

XEM THÊM:

++ Hùm xám, Atlético-MG duy trì thành tích gần như hoàn hảo trước Cuiabá

++ Atlético-MG đánh bại Cuiabá 4-0 để giành chức vô địch Brazil

++ Xem chi tiết áo đấu sân khách mới 2023 của Atlético-MG

kỹ thuật viên chịu áp lực

Nếu một mặt, Eduardo Coudet xua đuổi bóng ma từ chức vào lúc này, thì Ivo Vieira đã không thể tại vị sau thất bại. Ngay sau tiếng còi mãn cuộc, Cuiabá tuyên bố huấn luyện viên từ chức.

Ngoài chiến thắng 4-0 đầu tiên, Coudet còn có được chiến thắng đầu tiên bên ngoài Minas Gerais trong năm nay tại Arena Pantanal. Tất cả những chiến thắng của anh ấy với tư cách là một vị khách, cho đến lúc đó, đã giành được trong Campeonato Mineiro.

“Chúng tôi đã chơi một trận đấu tuyệt vời, như những gì chúng tôi đã và đang làm. Trận đấu vừa qua không tốt, chúng tôi muốn thay đổi hình ảnh. Hôm nay chúng tôi đã chính xác. Tôi nghĩ rằng tuần này sẽ không có ai nói rằng chúng ta cần phải tập dứt điểm”, Coudet nói.

Atlético-MG trở lại sân thi đấu Giải vô địch Brazil ở Mineirão, lúc 21:00 Thứ Bảy tuần sau (13), gặp Internacional. Vào thứ Tư (17), tại cùng một sân vận động, trận đấu thuộc vòng 16 Copa do Brasil với Corinthians sẽ bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *