Hulk là điểm sáng của Atlético-MG mùa này. Trong 15 trận, tiền đạo này ghi 14 bàn, trung bình gần 1 bàn/trận. Tuy nhiên, mặt khác, anh cũng bị cảnh cáo với 9 thẻ vàng.

Trận cuối cùng trong số đó là trận đấu với Vasco, trong trận ra mắt của Galo ở Campeonato Mineiro. Lý do, theo trọng tài Raphael Claus, là “hành vi phi thể thao”. Hulk đã phàn nàn về quyết định của người tố giác trong một động thái liên quan đến tiền vệ Jair, trước đây của Atlético-MG, người hiện đang bảo vệ Gigante da Colina.

XEM THÊM:

++ Athletico-PR vắng mặt quan trọng ở hàng thủ trong trận gặp Atlético-MG, cho Libertadores

++ Ngày trở lại giải hạng 1, “crias” hạ quyết tâm, Vasco thắng Atlético-MG

++ Chiến thắng quý giá: Vasco bùng nổ nhanh chóng khi đánh bại Atlético-MG ở Mineirão để giành chức vô địch Brazil

hứa với vợ

Sau trận đấu với Athletic, trong trận bán kết Campeonato Mineiro vào ngày 12 tháng 3, Hulk tiết lộ rằng anh đã hứa với vợ rằng sẽ không nói chuyện với trọng tài nữa để tránh bị trừng phạt.

“Tôi đã hứa với vợ tôi rằng tôi sẽ không nói chuyện với các trọng tài nữa. [o árbitro] anh ấy xin lỗi, sau đó tôi nói: ‘bạn không phải là đàn ông với tôi’.

Ở Copa Libertadores năm nay, Hulk đã nhận thẻ vàng trong tất cả các trận anh thi đấu. Anh ấy đã không thi đấu trong trận ra mắt của Galo trong trận đấu với Carabobo, vì anh ấy mắc Covid-19. Sau đó là ba thẻ vàng trong ba trận và hệ quả là bị treo giò ở lượt trận đầu tiên của vòng bảng.

Trò chuyện với Coudet

Cuối hiệp 1 gặp Vasco vào thứ Bảy tuần trước (15), trong trận ra mắt của Gà trống tại giải vô địch Brazil, Hulk đã có cuộc nói chuyện căng thẳng với huấn luyện viên Eduardo Coudet.

“Tôi đã nói với anh ấy (Hulk) rằng chúng tôi không cần phải lo lắng khi kết thúc hiệp một, chúng tôi phải tiếp tục làm việc, bởi vì chúng tôi đã chơi tốt, nhưng bóng không muốn đi vào lưới. Chúng tôi phải tiếp tục chơi tấn công. cùng một cách “, huấn luyện viên nói.

Hulk trở lại sân đấu cho Atlético-MG gặp Athletico, lúc 9 giờ tối Thứ Ba tuần này (18), cho lượt thứ hai của vòng bảng Libertadores. Đội cố gắng phục hồi sau thất bại trước Libertad, ở Mineirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *