Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Atlético-MG sắp trở thành Hiệp hội ẩn danh bóng đá (SAF);

> Peter Grieve, một doanh nhân người Mỹ, dự kiến ​​​​sẽ đầu tư 1,8 tỷ BRL và sẽ là cổ đông lớn của công ty câu lạc bộ;

> Các nhà đầu tư được gọi là 4R – Rubens Menin, Rafael Menin, Ricardo Guimarães và Renato Salvador – cũng sẽ có một tỷ lệ phần trăm trong SAF.

Atlético-MG sắp trở thành Sociedade Anônima de Futebol (SAF). Peter Grieve, một doanh nhân người Mỹ, nên đầu tư 1,8 tỷ R$ và sẽ là cổ đông lớn của công ty câu lạc bộ. Thông tin lần đầu tiên được công bố bởi Ý.

Quá trình thẩm định của SAF, bắt đầu từ bốn tháng trước, đã hoàn thành trong tuần này. Với những con số đã được phê duyệt, bước tiếp theo là xây dựng Biên bản ghi nhớ (hoặc MOU – Bản ghi nhớ), một loại hợp đồng trước. Ngoài Grieve, các nhà đầu tư được gọi là 4R – Rubens Menin, Rafael Menin, Ricardo Guimarães và Renato Salvador – cũng sẽ có một tỷ lệ phần trăm trong SAF. Họ phải đóng góp thêm 100 triệu R$ ngay lập tức, ngoài 300 triệu R$ đã đầu tư. Hiệp hội cũng sẽ có một tỷ lệ phần trăm cổ phần, sẽ được nêu chi tiết trong Biên bản ghi nhớ.

XEM THÊM:

++ Hulk bị sưng mắt cá chân, nhưng nên chơi trong màu áo Atlético-MG x Athletico cho Brasileirão; xem hình ảnh

++ Sắp trở lại Atlético-MG, Guilherme Arana hỗ trợ tập luyện; xem giá thầu

++ Ban lãnh đạo Atlético-MG duy trì niềm tin vào Coudet dù nhịn ăn để chiến thắng

Atlético-MG có thể là SAF lớn nhất ở Brazil

Nếu thỏa thuận được hoàn tất, Atlético-MG sẽ là SAF lớn nhất ở Brazil. Giá trị 1,8 tỷ R$ lớn hơn giá trị của bất kỳ câu lạc bộ nào khác trong nước đã trải qua quá trình chuyển đổi thành Anônima de Futebol. Để đạt được con số này, MRV Arena và Cidade do Galo, tài sản chính của hiệp hội, sẽ được đưa vào thỏa thuận.

Peter đau buồn

Peter Grieve (Bản phát hành)

Kỳ vọng của các giám đốc Atlético-MG là khoản nợ ròng của câu lạc bộ, trị giá 1,57 tỷ R$, sẽ được thanh toán đầy đủ bằng khoản đầu tư của SAF. Nếu có thể hoàn thành tất cả các nghĩa vụ của mình, câu lạc bộ sẽ không cần phải trải qua quy trình Phục hồi tư pháp, như Cruzeiro, hoặc Chế độ hành quyết tập trung.

Sau khi Biên bản ghi nhớ được ký kết và ký kết, giai đoạn cuối cùng của quá trình chuyển đổi Atlético-MG thành SAF sẽ là trình bày tài liệu trước Hội đồng thảo luận. Do đó, các thành viên câu lạc bộ sẽ có thể bỏ phiếu xem có chấp thuận hoạt động hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *