Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Atlético-MG ra sân vào lúc 21:00 Thứ Bảy tuần này (29) gặp Athletico, ở Mineirão, cho Giải vô địch Brazil;

> Trong trận đấu, các cầu thủ sẽ mặc một chiếc áo đặc biệt có biểu tượng của chiến dịch nâng cao nhận thức về bệnh tự kỷ;

> Sau trận đấu, Atlético-MG sẽ bán đấu giá một số áo được sử dụng và số tiền thu được sẽ quyên góp cho các dự án hỗ trợ người tự kỷ.

Atlético-MG sẽ ra sân vào lúc 9 giờ tối Thứ Bảy tuần này (29) trước Athletico, ở Mineirão, trong khuôn khổ vòng 3 Giải vô địch Brazil. Trong trận đấu, các cầu thủ sẽ mặc một chiếc áo đặc biệt có biểu tượng của chiến dịch nâng cao nhận thức về bệnh tự kỷ.

Ngoài một miếng vá với một con gà trống màu, tên và số của các cầu thủ, ở mặt sau của áo, cũng sẽ được tô màu. Các góc cờ của Gigante da Pampulha và màn hình của sân vận động cũng sẽ phát các thông điệp ủng hộ chiến dịch.

XEM THÊM:

++ Hulk bị sưng mắt cá chân, nhưng nên chơi trong màu áo Atlético-MG x Athletico cho Brasileirão; xem hình ảnh

++ Sắp trở lại Atlético-MG, Guilherme Arana hỗ trợ tập luyện; xem giá thầu

++ Ban lãnh đạo Atlético-MG duy trì niềm tin vào Coudet dù nhịn ăn để chiến thắng

nhận thức tự kỷ

Tháng Tư được dành riêng cho Nhận thức về Rối loạn Phổ Tự kỷ (ASD). Kể từ năm 2018, một số chiến dịch đã diễn ra tại Brazil với mục đích giảm định kiến ​​và tăng cường quyền của người mắc chứng tự kỷ.

Atlético-MG sẽ sử dụng các biểu tượng để hỗ trợ chiến dịch nâng cao nhận thức về bệnh tự kỷ

Atlético / Tiết lộ

Sau trận đấu, Atlético-MG sẽ bán đấu giá một số áo đấu được sử dụng trong trận đấu thông qua Instituto Galo. Số tiền quyên góp được sẽ được quyên góp cho các dự án hỗ trợ người mắc ASD. Ngoài ra, MRV Arena, ngôi nhà tương lai của Gà trống, sẽ có ô dành cho người tự kỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *