Trong một tình huống không điển hình đối với bóng đá Brazil, Atlético-MG đã chính thức thông báo về sự ra đi của Eduardo Coudet với tư cách là huấn luyện viên của câu lạc bộ. Tuy nhiên, Galo tuyên bố rằng chính cầu thủ người Argentina đã đưa ra quyết định trong cuộc họp tại Mineirão. Bây giờ, câu lạc bộ có ý định kích hoạt huấn luyện viên để trả tiền phạt cho việc đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Những gì bạn cần biết:

  • Lúc đầu, Galo sẽ gửi thông báo ngoài pháp luật cho kỹ thuật viên;
  • Khoản tiền phạt hợp đồng ước tính là 16,7 triệu đô la R;
  • Coudet rời Atlético với lợi thế 67,6%, giành chức vô địch Minas Gerais và bị loại ở vòng 16 đội Copa do Brasil.

XEM THÊM:

++ Eduardo Coudet không còn là huấn luyện viên của Atlético-MG, tờ báo cho biết

++ Atlético-MG thông báo HLV Eduardo Coudet ra đi; biết lý do

++ Tìm ra ai là người có thể thay thế huấn luyện viên Eduardo Coudet tại Atlético-MG

Theo thông tin từ trang web “Ge”, hiện tại, số tiền phạt là 16,7 triệu R$, tương ứng với mức lương mà Coudet và đội ngũ kỹ thuật của anh ấy sẽ được hưởng cho đến khi kết thúc hợp đồng, dự kiến ​​vào tháng 12 năm 2024 .. nằm trong tay bộ phận pháp lý của Atlético, ban đầu, bộ phận này sẽ gửi thông báo ngoại lệ cho huấn luyện viên.

Eduardo Coudet trở lại Argentina vào tối thứ Bảy (10), ngay sau trận hòa 1-1 với Bragantino. Trong vòng truyền thống của các cầu thủ sau các trận đấu, anh ấy đã khiến mọi người ngạc nhiên khi có giọng điệu chia tay khiến ban lãnh đạo câu lạc bộ tức giận.

Theo một nguồn tư vấn của báo cáo “Ge”, “anh ấy là người đã nói với chúng tôi rằng anh ấy sẽ không quay lại”.

Cho đến nay, huấn luyện viên vẫn chưa bình luận chính thức, nhưng người đại diện của ông, Cristian Bragarnik, nói với trang web “Ao Attack” rằng Coudet vẫn là huấn luyện viên của Atlético và ông ấy sẽ đánh giá tương lai nếu không có quân tiếp viện.

Trong khi đó, ban lãnh đạo cao nhất của Atlético-MG đã tuyên bố, ngay cả vào đêm thứ Bảy (10), rằng không còn bất kỳ khí hậu nào để Coudet tiếp tục tại vị. Ngay sau 2 giờ chiều Chủ nhật (11), câu lạc bộ đã đưa ra thông báo chính thức xác nhận sự ra đi của huấn luyện viên: “Sau trận đấu với Bragantino, huấn luyện viên Eduardo Coudet đã thông báo quyết định rời câu lạc bộ với mọi người có mặt. Vì điều này, Coudet không còn là huấn luyện viên của chúng tôi nữa.”

Vấn đề phạt hợp đồng đã được các bên thảo luận vào tháng 4, khi Eduardo Coudet tổ chức một cuộc họp báo gây tranh cãi sau thất bại trước Libertad ở Libertadores, trong đó ông chỉ trích ban lãnh đạo. Vào thời điểm đó, anh ấy thậm chí còn tuyên bố rằng anh ấy đã yêu cầu rút lại khoản tiền phạt, đó là hai bên. Atlético đã đề xuất dự thảo rút tiền phạt đối với hành vi bốc đồng của huấn luyện viên, nhưng văn bản này không được ký kết.

Coudet rời Atlético-MG với lợi thế 67,6%, có tới 21 trận thắng, 8 trận hòa và 6 trận thua sau 35 trận. Trong thời gian ở đây, anh ấy đã giành được danh hiệu Minas Gerais, nhưng bị loại ở vòng 16 đội Copa do Brasil bởi Corinthians. Galo vẫn có vị trí tốt trên BXH Giải vô địch Brazil và gần như giành được một suất vào vòng 16 đội của Libertadores.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *