Atlético-MG đã giới thiệu, vào thứ Tư tuần trước (24), những đứa trẻ mắc chứng tự kỷ của nhân viên câu lạc bộ với những chiếc áo được cá nhân hóa. Đồng phục có tên của trẻ em, một phông chữ đặc biệt và một bản vá độc đáo về việc nâng cao nhận thức về nguyên nhân.

> Đồng phục đặc biệt đã được Galo sử dụng trong chiến thắng 2-1 trước Athletico Paranaense, ở vòng ba Brasileirão, vào ngày 29 tháng 4, tại Independência.

> Tài nguyên hành động nâng cao nhận thức về chứng tự kỷ có sẵn cho những người hâm mộ muốn tùy chỉnh áo của họ trong các cửa hàng chính thức của câu lạc bộ.

> “Gia đình các thành viên tự kỷ của nhân viên Galo đã nhận được món quà đặc biệt từ câu lạc bộ. Họ đã nhận được những chiếc áo được cá nhân hóa với tên của họ và bản sắc hình ảnh của chính nguyên nhân”, câu lạc bộ viết trên mạng xã hội.

XEM THÊM:

Vào đầu tháng 4, Atlético-MG và Arena MRV cũng đã công bố một điểm mới trong ngôi nhà tương lai của Galo. Dự kiến ​​sẽ tổ chức các trận đấu chính thức vào nửa cuối năm, sân vận động sẽ có một không gian dành riêng cho những người hâm mộ được chẩn đoán mắc chứng Rối loạn phổ Tự kỷ (ASD) để tuân theo các cam kết của alvinegro.

Đọc đầy đủ tuyên bố của Arena MRV

“Vào ngày 2 tháng 4 này, Arena MRV thông báo rằng sau 3 năm cống hiến, nghiên cứu, thăm quan kỹ thuật và chủ yếu là suy nghĩ về việc đưa toàn bộ Massa vào, Casa do Galo sẽ có một phòng giác quan dành cho những người mắc chứng Rối loạn phổ Tự kỷ ( TEA ). Gà trống là đội của nhân dân và toàn bộ Massa phải được chào đón và đón nhận tại Đấu trường MRV với sự tôn trọng. Một bước nhỏ để lật đổ định kiến ​​và làm việc, hơn bao giờ hết, về hòa nhập! Chúng tôi sẽ sớm mang đến nhiều tin tức hơn về không gian”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *