Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Trận đấu giữa Atlético-MG và Internacional đã được xác nhận cho Mineirão;

> Do tình trạng sân bãi, nhiều khả năng Gà trống sẽ đưa trận đấu đến Independência;

> Trận đấu diễn ra lúc 21:00 Thứ Bảy tuần sau (13) thuộc vòng 6 Giải vô địch Brazil.

Trận đấu giữa Atlético-MG và Internacional, sẽ diễn ra lúc 21:00 Thứ Bảy tuần sau (13) cho vòng 6 của Giải vô địch Brazil, đã được xác nhận cho Mineirão. Trước đó, có khả năng Galo sẽ thi đấu cho Independência, nơi anh chơi hai lần liên tiếp với tư cách là hiệu trưởng.

Tại sân vận động Horto, đội do Eduardo Coudet dẫn dắt đã giành được hai chiến thắng liên tiếp: trước Athletico-PR, 2-1, cho Brasileirão, và trước Alianza Lima, 2-0, cho Copa Libertadores. Đối đầu với đội Peru, Người khổng lồ Pampulha đã bị Conmebol phủ quyết do tình trạng của sân cỏ.

XEM THÊM:

++ Coudet hoàn thành 25 trận tại Atlético-MG; Galo đã sút trúng đích hơn 160 lần trong 8 trận gần nhất

++ Hulk đề cao Coudet so với cựu HLV Atlético-MG: “Chàng trai phi thường”

++ Atlético-MG bị Fifa kiện vì nợ nần và chậm thanh toán viện binh, website cho biết

Atlético-MG vs Mineirão

Atlético-MG đã chỉ trích sân của Mineirão ngay cả trước khi Conmebol phủ quyết. Và, đối với cuộc hẹn tiếp theo của Dậu tại chỗ, những vấn đề mới có thể phát sinh. Gigante da Pampulha là sân khấu của một lễ hội âm nhạc đồng quê vào thứ Bảy tuần trước (06), có một phần công chúng trên bãi cỏ. Sân vận động cũng sẽ được sử dụng bởi Cruzeiro, trong trận đấu với Fluminense, vào thứ Tư tuần này (10). Minas Arena, quản lý của Mineirão, đảm bảo “các điều kiện có thể chơi được” cho trận đấu.

Trước trận đấu với Internacional, Atlético-MG sẽ ra sân vào lúc 9 giờ tối Thứ Tư tuần này (10) gặp Cuiabá, tại Arena Pantanal, trong khuôn khổ vòng 5 Giải vô địch Brazil. Sau đó, vào thứ Tư tới (17), Galo sẽ trở lại Mineirão để thi đấu trên sân nhà với Corinthians, trong trận lượt đi vòng 16 đội Copa do Brasil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *