Atlético-CE x Caucaia đối đầu với nhau trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 12 của Giải vô địch Series D Brazil. Trận đấu sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (09), lúc 3:00 chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Domingão, ở Horizonte, Ceará. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Atlético-CE x Caucaia

Các đội đã đối đầu với nhau mười tám lần. Kỷ lục thuận lợi cho Atlético-CE, với 10 trận thắng và 33 bàn thắng được ghi. Trong khi đó, Caucaia có 7 trận thắng với 23 bàn thắng được ghi. Một trận đấu kết thúc với tỷ số hòa.

Atlético-CE – Nhắm mắt đến vị trí nhì bảng B

Atlético-CE đang đứng ở vị trí thứ ba trong bảng B của Giải vô địch Brazil Series D với 16 điểm giành được. Trong năm trận gần nhất, có ba trận thắng, một trận hòa và một trận thua. Đội kém Maranhão, ở vị trí thứ hai, hai điểm và kém người dẫn đầu bị cô lập, Ferroviário 14 điểm. Nó chỉ thắng hai trận trong năm trận gần nhất trên sân nhà.

Caucaia – Đội phó của nhóm

Caucaia đứng ở vị trí thứ bảy trong bảng B của Série D của Brasileirão với chỉ mười điểm giành được. Trong năm trận gần nhất, có ba trận hòa, một chiến thắng và một thất bại. Với tư cách là khách, có bốn trận hòa, một thất bại và chỉ một chiến thắng.

đoán cho Atlético-CE vs Caucaia – Atletico CE chiến thắng

Dự đoán của chúng tôi là chiến thắng của Atlético-CE. Đội cuối bảng phải đối mặt với vị trí thứ hai trên sân nhà trên sân nhà.

Atlético-CE vs Caucaia – Dự đoán
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Atlético-CE thắng 1,49 na

tương đương

Cả hai đều ghi bàn 2.12 trên

cây đậu thần

Atlético-CE vs Caucaia – Xem ở đâu

Không có đường truyền.

Atlético-CE vs Caucaia – Đội hình dự kiến

  • Atlético-CE: Không tiết lộ.

  • Caucaia: Không tiết lộ.

Atlético-CE x Caucaia – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Atlético-CE vs Caucaia– Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 9/7/2023
  • Thời gian: 15:00 (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Domingão, ở Horizonte, Ceará
  • Truyền trực tuyến: Không có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *