Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Atlético-MG đã đăng ký, vào thứ Hai tuần này (26), việc gia hạn tiền vệ tấn công Pedrinho trong CBF BID;

> Trái phiếu được gia hạn thêm 12 tháng và có hiệu lực đến ngày 30/06/2024;

> Tiền đạo đang được Shakhtar Donetsk, Ukraine cho mượn từ giữa năm ngoái

Atlético-MG đã ghi lại, vào thứ Hai tuần này (26), việc gia hạn hợp đồng với tiền vệ tấn công Pedrinho trong Bản tin hàng ngày của CBF (BID). Trái phiếu được gia hạn thêm 12 tháng và sẽ có hiệu lực đến ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Pedrinho thuộc Shakhtar Donetsk, đến từ Ukraine, cập bến Galo vào kỳ chuyển nhượng giữa năm, sau một thời gian dài không ra sân vì cuộc chiến liên quan đến Nga. Đội đã nhận được việc chuyển nhượng cầu thủ mà không mất phí và chỉ trả một phần tiền lương của vận động viên.

XEM THÊM:

++ Atlético-MG: Trung vệ đau, nghi ngờ cho “chung kết” với Libertad

++ Brasileirão: Fortaleza áp đảo trên sân nhà và đánh bại Atlético-MG

++ Xem bàn thắng trong chiến thắng của Fortaleza trước Atlético-MG

Pedrinho tại Atlético-MG

Pedrinho được Corinthians tiết lộ và có thời gian khoác áo Benfica trước khi đến Shakhtar Donetsk. Vào tháng 8 năm ngoái, khi đang ở Atlético-MG, anh ấy bị chấn thương đùi nghiêm trọng và bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải. Năm 2023, dưới sự chỉ huy của Coudet, anh dao động giữa đá chính và ngồi dự bị cho đến tháng 4, khi anh dính chấn thương mới.

Tổng cộng, tiền vệ tấn công này đã ra sân 26 lần cho Galo và vẫn chưa ghi được bàn thắng nào. Anh đang trong giai đoạn hồi phục cuối cùng sau chấn thương, đã ra sân tập luyện và sắp tới sẽ là một phương án khác của HLV Luiz Felipe Scolari.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *