Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Atlético-MG ra sân gặp Libertad, ở Paraguay, lúc 7 giờ tối Thứ Ba tuần này (27);

> HLV Luiz Felipe Scolari lần đầu tiên liệt kê tiền vệ tấn công Alisson, 17 tuổi, thi đấu cho đội chuyên nghiệp Galo.

Atlético-MG sẽ đấu với Libertad, ở Paraguay, lúc 7 giờ tối Thứ Ba tuần này (27), trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng Copa Libertadores. Đối với trận đấu, huấn luyện viên Luiz Felipe Scolari lần đầu tiên liệt kê tiền vệ tấn công Alisson, 17 tuổi, thi đấu cho đội bóng chuyên nghiệp của Galo.

Alisson đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với đội Minas Gerais vào tháng 9 năm ngoái, có thời hạn đến tháng 6 năm 2025. Anh ấy đã được ban huấn luyện của Eduardo Coudet theo dõi chặt chẽ, nhưng dính chấn thương khiến anh ấy phải ngồi ngoài. Bây giờ đã hồi phục, anh ấy tham gia vào các hoạt động thường xuyên của các cầu thủ chuyên nghiệp, trong khi vẫn chơi cho đội U20. Trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, vào thứ Bảy (24) trước Uberlândia cho hạng mục Campeonato Mineiro, anh ấy đã kiến ​​tạo trong chiến thắng 3-1. Galo đứng thứ ba trong cuộc thi, sau América-MG và Coimbra.

XEM THÊM:

++ Atlético-MG: Trung vệ đau, nghi ngờ cho “chung kết” với Libertad

++ Brasileirão: Fortaleza áp đảo trên sân nhà và đánh bại Atlético-MG

++ Xem bàn thắng trong chiến thắng của Fortaleza trước Atlético-MG

Alisson tại Atlético-MG

Alisson gia nhập đội trẻ của Atlético-MG từ năm 2019, sau khi bảo vệ Nação Esporte Clube, từ Santa Catarina. Tuy nhiên, người chơi chỉ ra mắt vào năm 2021, do các trò chơi bị dừng vào năm 2020 do đại dịch.

Trong năm đầu tiên của mình, anh ấy đã giành chức vô địch Mineiro dưới 17 tuổi. Năm 2022, anh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho lứa tuổi trẻ ở Brasileirão, với 5 bàn thắng. Tổng cộng, anh đã ghi 16 bàn trong mùa giải, là đội phó của Hùm xám dưới 17 tuổi.

Mùa giải này, anh ấy đã tham dự Copa São Paulo de Futebol Júnior trong bốn trận đấu, cung cấp hai pha kiến ​​​​tạo. Tuy nhiên, anh ấy đã bị chấn thương trước trận đấu với Água Santa, khi Atlético-MG bị loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *