Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Atlético-MG và Eduardo Coudet đã thông báo, vào thứ Năm tuần này (15), rằng họ đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng giao hữu;

> Không bên nào phải trả tiền phạt chấm dứt hợp đồng;

> Để hoàn tất quá trình rời khỏi Coudet, bây giờ chỉ còn các thủ tục.

Atlético-MG và Eduardo Coudet đã thông báo vào thứ Năm tuần này (15), rằng họ đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng mà không bên nào phải trả tiền phạt. Quyết định được đưa ra tại một cuộc họp vào đêm thứ Tư tuần này (14) giữa các luật sư của Galo và huấn luyện viên.

Để hoàn tất quá trình rời đi của Coudet, bây giờ chỉ còn lại các thủ tục. Trong đó, ký kết văn bản, chấm dứt hợp đồng chuyên môn của kỹ thuật viên và thanh toán lương, thưởng, nghỉ phép và ngày làm việc trong tháng 6.

XEM THÊM:

++ Atlético-MG sẽ phải trả giá để chấm dứt hợp đồng với Eduardo Coudet; Hiểu

++ Liệu Coudet có phải trả tiền phạt cho việc chấm dứt hợp đồng với Atlético-MG?

++ Portal tiết lộ những gì còn thiếu để Coudet chấm dứt với Atlético-MG

hiểu trường hợp

Sau trận hòa 1-1 giữa Atlético-MG và Red Bull Bragantino, thứ Bảy tuần trước (10), Coudet đã nói lời tạm biệt với các cầu thủ trong phòng thay đồ Mineirão và trở về Argentina mà không bình luận công khai về vụ việc. Ý định ban đầu của Galo là phạt tiền phạt chấm dứt hợp đồng với huấn luyện viên, khoảng 16,7 triệu R$.

Tuy nhiên, vài ngày sau, câu lạc bộ đã từ chối, cho rằng họ có thể bắt đầu một cuộc chiến pháp lý lâu dài. Các bên đã chọn một giải pháp thân thiện, trong đó không ai phải trả tiền phạt.

Atlético-MG hiện đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới để dẫn dắt đội gặp Fluminense, trong trận đấu có giá trị cho Giải vô địch Brazil sẽ được tổ chức vào lúc 9:30 tối Thứ Tư tuần sau (21). Người mạnh nhất mới vào lúc này là Bruno Lage người Bồ Đào Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *