Avai và Vitória đối đầu với nhau trong một trận đấu hợp lệ ở vòng 9 Série B của Brasileirão. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (27), lúc 5:30 chiều (giờ Brasilia), tại Florianópolis, ở Ressacada. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử đối đầu giữa Avaí x Vitória

Các đội đã đối đầu với nhau 18 lần, Avaí thắng bảy, Vitória thắng sáu và năm lần đối đầu kết thúc với tỷ số hòa. Các trận đấu hợp lệ cho Serie A và B của Brasileirão và cho Copa do Brasil.

Được chơi trên sân nhà, Avai đã thắng 4 trận, Vitória thắng 1 và 4 trận đấu kết thúc mà không phân thắng bại.

Lần cuối cùng họ đối đầu với nhau là vào ngày 5 tháng 11 năm 2021, trong một trận đấu hợp lệ của Série B, vào thời điểm đó, tỷ số kết thúc với tỷ số hòa 1-1, các bàn thắng của đội Santa Catarina được ghi bởi Copete và bàn thắng của Vitória được ghi bởi Hítalo .

Avai – Đội cần thắng để thoát khỏi vị trí cuối bảng

Với khởi đầu tệ hại tại Série B, đội chủ sân Avai đã phải rất vất vả để thoát khỏi nhóm cuối bảng. Đội chiếm vị trí thứ 16 trong giải đấu, hơn khu vực xuống hạng một vị trí và có chiến dịch hai trận thắng, một trận hòa và năm trận thua, ghi được bốn bàn thắng và để thủng lưới 14 bàn.

Đội Avaí đã chơi ba lần trên sân nhà trong phiên bản Série B này, chiến dịch trên sân nhà của đội là một chiến thắng và hai trận thua, ghi được hai bàn thắng và để thủng lưới bảy bàn.

Thứ Ba tuần trước, ngày 23, đội đến thăm Novorizontino và bị đánh bại với tỷ số 2-0.

Vitória – Đội tìm kiếm chiến thắng để tiếp tục dẫn đầu Série B

Với khởi đầu tuyệt vời tại Série B, đội của Vitória đang đứng ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng của giải đấu. Bahians dẫn đầu cuộc thi, có một chiến dịch sáu trận thắng và hai trận thua, ghi được 16 bàn thắng và để thủng lưới năm bàn.

Với tư cách là khách, Vitória đã chơi bốn lần trong giải đấu, với ba trận thắng và một trận thua, ghi được tám bàn thắng và chỉ để thủng lưới hai bàn. Như vậy, đội khách tốt thứ hai Serie B cho đến nay.

Thứ Tư tuần trước, ngày 24, đội đã tiếp CRB và giành chiến thắng với tỷ số 1-0, bàn thắng của đội được ghi bởi hậu vệ Wagner Leonardo.

Dự đoán Avai vs Vitória – Cho Vitória thắng trận

Với các chiến dịch đối đầu ở Série B của Brasileirão, Avaí và Vitória phải đối mặt với nhau để giành chiến thắng. Đội của Vitória đã bắt đầu giải đấu rất tốt và có một trong những chiến dịch tốt nhất với tư cách là khách, vì vậy đặt cược của chúng tôi là Vitória sẽ thắng trận đấu.

Avai vs Vitória — Dự đoán
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
chiến thắng 2,57 na

cây đậu thần


Dưới 2,5 bàn thắng 1,62 na

người mới

Xem Avai vs Vitória hôm nay ở đâu

Trận đấu giữa Avaí vs Vitória sẽ diễn ra vào:

 • kênh truyền hình: SporTV và Premiere.

Đội hình Avai x Vitória

Khả năng leo thang của Avai

 • Vườn nho Ygor; Thales, Roberto, Alan Costa, Natanael; Wellington, Rafael Gava, Biasi; Júlio César, Dentinho và Ricardo Bueno. Kỹ thuật viên: Gustavo Morinigo.

Đội hình dự kiến ​​của Victory

 • Tổng lãnh thiên thần Lucas; Zeca, Camutanga, Wagner Leonardo, Marcelo; Rodrigo Andrade, Marco Antônio, Osvaldo; Rafinha, Railan và Léo Gamalho. Kỹ thuật viên: Leo Conde.

File kỹ thuật trận đấu giữa Avaí x Vitória

 • Cuộc thi đấu: Avai x Vitória – Série B của Brasileirão
 • Ngày: 27/05/2023
 • Thời gian: 17:30 (giờ Brasilia)
 • Địa phương: Nôn nao, Santa Catarina, Brazil
 • Truyền trực tuyến: Thể thao, Premiere
 • Trọng tài: Marcelo de Lima Henrique
 • phụ tá: Renan Aguiar da Costa, Anne Kesy Gomes de Sá
 • VAR: Adriano de Assis Miranda.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *