Aymorés x Betim: Dự đoán, Xem ở đâu, Lịch thi đấu và Đội hình có thể xảy ra [15/07]

Aymorés và Betim đối đầu với nhau trong một trận đấu hợp lệ cho trận Chung kết lục giác của Mô-đun II của Giải vô địch Mineiro. Cuộc đọ sức sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (15), lúc 3:30 chiều (giờ Brasilia), lúc tadiAlfonso de Carvalho, ở Uba, Minas Gerais. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Aymorés x Betim

Các đội đã đối đầu với nhau ba lần trong lịch sử, với hai chiến thắng cho Betim và một trận hòa. Trận gần nhất diễn ra vào tháng 6 năm nay, với chiến thắng 3-0 nghiêng về Betim trên sân nhà.

Aymorés – Mô-đun ll Lantern

Aymorés đứng cuối bảng lục giác cuối cùng, chỉ giành được hai điểm, với hai trận hòa và hai trận thua. Đội đến từ Ubá, ở Zona da Mata, vẫn chưa giành chức vô địch và đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên sau hai trận hòa và hai trận thua trong giải đấu. Ở vòng đấu gần nhất, họ để thua đội đầu bảng Itabirito với tỷ số 0-1 ngay trên sân khách.

Betim – Phó thủ lĩnh của Hexagonal Final

Betim có bảy điểm và đứng thứ hai trong vòng lục giác, trong Phần 2 của Campeonato Mineiro, với hai trận thắng, một trận hòa và một trận thua cho đến nay. .

Dự đoán Aymorés vs Betim – Vitória do Betim

Dự đoán của chúng tôi là chiến thắng của Betim. Đội đã liên tục tích cực và phải giành được ba điểm để duy trì cuộc chiến giành vị trí dẫn đầu giải đấu khi đội này đang phải đối mặt với nhóm cuối bảng.

Aymores đấu với Betim Palpites
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
chiến thắng 2,25 giây

Cược 365

Hơn 1,5 bàn thắng 1,62 na

Cược 365

Aymorés vs Betim – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Aymorés x Betim TRONG:

  • không truyền

Aymorés x Betim – Đội hình dự kiến

  • Aymores: xe ngựa, Rafael Peixoto, Williamtruyt me, Felipe Gabriel, Isaac Bryan, Arthur, Tiago Ulisses, Gualberto, Regino Sousa, tito, Tắm Yayaro
  • Betim: Phi-líp, Leandro Silva, Breno Cezar, alyson , vinixius, Serginho, sabino, Daniel Costa, Flavio Castro, Lê-vi , Diego Fernandes

Aymorés x Betim – Bảng kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Aymores x Betim Trận chung kết lục giác của Mô-đun II của Giải vô địch Mineiro
  • Ngày: 12/07/2023
  • Thời gian: 2:30 chiều (giờ Brasilia)
  • Địa phương: tadiAlfonso de Carvalhoở Uba, Minas Gerais
  • truyền trực tuyến:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *