Bahia de Feira x ASA: Dự đoán, Xem ở đâu, Lịch thi đấu và Đội hình có thể xảy ra [15/07]

Bahia de Feira và ASA đối đầu với nhau trong một trận đấu hợp lệ ở vòng 13 của Brasileirão Série D. Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (15), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), lúc Sân vận động Arena Cajueiro, ở Feira de Santana, Bahia. Kiểm tra dự đoán của chúng tôi, tìm nơi để xem và xem đội hình có khả năng cho trận đấu ngày hôm nay.

Lịch sử giữa Bahia de Feira x ASA

Các đội đã đối đầu với nhau ba lần, với một chiến thắng cho mỗi bên, cộng với một trận hòa. Cuộc đụng độ gần nhất diễn ra trong năm nay và kết thúc với chiến thắng 1-0 cho ASA, được chơi trên sân nhà.

Bahia de Feira – Phó thủ lĩnh với tỷ lệ thành công 50%

Bahia de Feira chiếm vị trí dẫn đầu nhóm A4 của Brasileirão Série D, với 18 điểm cho đến nay, với 50% quyền sử dụng. Đội có bốn trận thắng, sáu trận hòa và hai trận thua, ghi được 14 bàn thắng và để thủng lưới tám bàn, là hàng thủ tốt nhất bảng. Với tư cách là hiệu trưởng, ông vẫn chưa bị đánh bại, với bốn trận thắng và hai trận hòa. Ở vòng cuối cùng, họ đã bị Retro đánh bại với tỷ số 1-0 trên sân khách.

ASA – Ba trận bất bại

Asa chiếm vị trí thứ 3 trong bảng A2 của Brasileirão Série D, với 16 điểm cho đến nay, với tỷ lệ thành công 44%. Đội có năm trận thắng, một trận hòa và sáu trận thua, bên cạnh 11 bàn thắng được ghi và 13 bàn thua. Với tư cách là khách, họ có ba trận thắng và ba trận thua. Ở vòng đấu trước, họ đã đánh bại Cruzeiro-AL với tỷ số 2-0 trên sân khách.

Dự đoán Bahia de Feira x ASA – Vitória do Bahia de Feira

Dự đoán của chúng tôi là Bahia de Feira sẽ thắng. Đội đang là đội phó của giải vô địch, chưa một lần bị đánh bại trên sân nhà và thi đấu với sự cổ vũ của người hâm mộ.

Bahia de Feira x ASA Palpites
Cá cược tỷ lệ cược tốt nhất
Bahia de Feira thắng 1,75 na

bethan

Dưới 2,5 bàn thắng 1,53 na

Cược 365

Bahia de Feira x ASA – Xem ở đâu

Theo dõi trận đấu giữa Bahia de Feira đấu với ASA TRONG:

  • không truyền

Bahia de Feira x ASA – Đội hình dự kiến

  • Bahía de Feira: alan, Marcel, Wesley, Pedão, Alex Cazumba, reinaldo, Peterson, Knupp, Everton Kanela, Ronan, Kesley

  • CÁNH: Anaconda; Bocao, Gilberto Alemão, Cristian Lucca và Thallyson; Lídio, Marquinhos (Fidélis), Everton Heleno và Didira; Vitinho và Tito.

Bahia de Feira x ASA – Dữ liệu kỹ thuật

  • Cuộc thi đấu: Bahia de Feira x ASA – Giải vô địch Serie D Brazil
  • Ngày: 15/07/2023
  • Thời gian: 17:00 (giờ Brasilia)
  • Địa phương: Sân vận động Arena Cajueiro, ở Feira de Santana, Bahia
  • Truyền trực tuyến:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *