tóm tắt trận đấu

  • Bahia và Coritiba đối đầu với nhau vào chiều Chủ Nhật, ngày 7, tại Arena Fonte Nova, trong khuôn khổ vòng 4 Giải vô địch Brazil.
  • Tricolor Baiano đánh bại Coxa với tỷ số 2-1 và lần thứ hai liên tiếp giành chiến thắng trong cuộc thi quốc gia.
  • Như vậy, Bahia đã giành được sáu điểm sau bốn trận và đứng ở vị trí thứ tám tại Brasileirão, trong khi Coritiba tiếp tục với một điểm duy nhất ở vị trí thứ 19.

XEM QUÁ

++ Giám đốc điều hành của Grupo City, người mua Bahia, thể hiện cú xoay người của mình bên cạnh Carlinhos Brown; đồng hồ

++ Bahia x Coritiba: xem ai có lợi thế về lịch sử đối đầu

++ Carioca bắt trận Bahia vs Coritiba, vòng 4 giải VĐQG Brazil

Thời điểm tốt

Bahia tiếp Coritiba vào chiều Chủ nhật, ngày 7, tại Arena Fonte Nova, trong khuôn khổ vòng 4 Giải vô địch Brazil. Tricolor Baiano lặp lại kỳ tích ở vòng trước, khi họ đánh bại Vasco với tư cách là khách, và chiến thắng Coxa, lần này với tỷ số 3-1.

Victor Luis (đối đầu), ở phút thứ 16 của hiệp một, Biel, ở phút thứ 20 của hiệp hai, và David Duarte, ở phút thứ 23 của hiệp một, đã ghi các bàn thắng cho Bahians trong trận đấu. Boschilia, ở phút thứ 18 của trận chung kết, đã ghi bàn thắng cho đội Paraná.

Thắng trận, Bahia vươn lên vị trí thứ 8 của Brasileirão với 6 điểm giành được. Đến lượt Coritiba đi tiếp với vỏn vẹn 1 điểm và đứng ở vị trí thứ 19, trong nhóm phải xuống hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *