Kỳ chuyển nhượng quốc gia đầu tiên của bóng đá Brazil kết thúc vào thứ Năm tuần này (20), và Bahia chạy đến để đảm bảo lực lượng tăng cường cuối cùng cho trận khai mạc Brasileirão. Câu lạc bộ đã thông báo về sự xuất hiện của tiền đạo Vinícius Mingotti, được cho mượn từ Athletico Paranaense cho đến cuối năm 2023. Vận động viên này có mối quan hệ với Hurricane cho đến tháng 4 năm 2025.

Với tên của anh ấy đã được xuất bản trong Bản tin hàng ngày của CBF (BID), tiền đạo này giờ đây có thể ra mắt câu lạc bộ. Vinícius là bản hợp đồng thứ 19 của Bahia vào năm 2023. Trong những ngày gần đây, Tricolor đã chuyển sang tìm kiếm một cầu thủ khác cho đội sau khi Ricardo Goulart tuyên bố giải nghệ. Mingotti nên cạnh tranh vị trí với Everaldo và Arthur Sales.

XEM THÊM:

++ Giữ chỗ: vé trận Bahia x Botafogo vòng 2 Série A đang được bán

++ Lực lượng tăng cường đến: Bahia ký hợp đồng với tiền đạo Vinicius Mingotti, từ Athletico-PR

++ Bragantino lội ngược dòng đánh bại Bahia ở trận ra quân giải VĐQG Brazil

“Tôi có thể nói rằng Everaldo là một tài liệu tham khảo cho nhóm. Anh ấy có những trải nghiệm tuyệt vời bên ngoài Brazil và là một vận động viên ở cùng vị trí với tôi, đó là cơ hội để tôi phát triển và tiến hóa. Ngay cả với những con số tốt mà tôi có, tôi vẫn còn rất trẻ và tôi còn nhiều điều phải cải thiện. Tôi tin rằng anh ấy có thể bổ sung rất nhiều cho tôi”, Mingotti nói.

Vinicius Mingotti là ai?

Tiền đạo 23 tuổi thuộc Athletico Paranaense, và được cho mượn tại Operário-PR. Tại Campeonato Paranaense 2023, anh được ra sân và kết thúc với vị trí á quân, với 7 bàn thắng ghi được trong giải đấu.

“Vinicius là một cầu thủ có sức mạnh dứt điểm và những đặc điểm khác với những gì chúng tôi có trong đội hình. Một người chơi trong khu vực, người đã nổi bật vào đầu năm tại Operaário-PR. Trong 12 trận cho Bang, anh ghi 7 bàn và 4 kiến ​​tạo. Tại cơ sở, anh ấy đã trải qua các đội hình của São Paulo và Athletico”, giám đốc bóng đá của Bahia, Cadu Santoro nhấn mạnh.

Không còn chỗ trong Hurricane, Mingotti được cho các đội khác mượn, chẳng hạn như Tombense (2021), chơi ở Série B và Mirassol (2022), trong chiến dịch giành quyền vào Série C.

Ở các hạng cơ bản, anh ấy đã vượt qua Novorizontino và São Paulo, đồng thời vươn lên cấp độ chuyên nghiệp đã có ở Rubro-Negro. Tại Athletico, anh ấy đã có 32 trận và ghi được 3 bàn thắng trong đội hình chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *