Chuyện gì đã xảy ra thế?

> Bahia hòa với Goiás chiều Thứ Bảy này (20), tại Fonte Nova;

> Cả hai đội đều có 7 điểm, với hai trận thắng, một trận hòa và bốn trận thua;

> Bằng hiệu số bàn thắng bại, Bahia đứng ở vị trí thứ 12, trong khi Goiás đứng thứ 14.

Bahia đã hòa với Goiás vào chiều thứ Bảy tuần này (20), tại Fonte Nova, ở vòng 7 Giải vô địch Brazil. Kết quả là, các đội vẫn có chiến dịch gần như giống hệt nhau trong giải đấu: 7 điểm, với hai trận thắng, một trận hòa và bốn trận thua. Xét về hiệu số bàn thắng bại, tricolor đứng ở vị trí thứ 12, trong khi alviverde đứng thứ 14.

Bahia trở lại sân lúc 4 giờ chiều Chủ nhật tới (28) gặp Internacional, ở Beira-Rio, trong khuôn khổ vòng 1/8 Giải vô địch Brazil. Mặt khác, Goiás tiếp Universitário lúc 7 giờ tối Thứ Ba tuần sau (23), cho Copa Sudamericana.

XEM THÊM:

++ Tìm nơi xem TRỰC TIẾP trận đấu giữa Bahia vs Goiás

++ Bahia x Goiás: Báo cáo một phần vé rằng 30.000 người hâm mộ đã xác nhận sự hiện diện của họ

++ Xem lịch thi đấu đầy đủ của trọng tài trận đấu giữa Bahia x Goiás

Tro choi

Goiás đã có một hiệp một tốt trước Bahia và ghi bàn đầu tiên ở phút 21, nhưng Matheus Peixoto đã ở vào thế việt vị khi ghi bàn thắng. Ngay sau đó, ở phút 24, Bahia đã mở tỉ số do công của Everaldo, trong một pha phản công của Biel. Goiás tìm kiếm bàn gỡ hòa trong giai đoạn đầu tiên, với quả đá phạt trực tiếp của Bruno Melo, ở phút thứ 30.

Sang hiệp 2, Bahia dồn ép Goiás nhiều hơn nhằm tìm kiếm bàn thắng ấn định chiến thắng nhưng không đội nào tạo được cơ hội ghi bàn rõ ràng và mỗi đội ra về với 1 điểm sau trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *