Thứ Năm (01) tuần này, thế giới bóng đá bất ngờ trước tuyên bố của Christophe Galtier, huấn luyện viên của PSG, rằng Lionel Messi sẽ chơi trận cuối cùng tại Parc des Princes vào cuối tuần này, trong khuôn khổ giải vô địch Pháp. Vài giờ sau tuyên bố của huấn luyện viên, PSG đã thông báo rằng bình luận đó là một sự hiểu lầm. Đúng hay sai, sự thật là Messi phải rời Paris khi hết hạn hợp đồng, tức là vào cuối tháng Sáu.

Những gì được biết?

  • > Khả năng cao rời PSG, tương lai Messi đang là chủ đề của nhiều đồn đoán trên các phương tiện truyền thông;
  • > Ronaldo, HLV Cruzeiro đến chung vui, nói về khả năng Neymar và Messi khoác áo thiên thanh;
  • > “Tôi rất tin tưởng vào chất lượng kỹ thuật, cả hai đều có thừa. Nhiều đến mức lịch sử họ đã tạo ra (ở bóng đá châu Âu) đã nói lên điều đó. Bây giờ bạn phải xem thực tế các điều kiện của cả hai, về mặt logic, tôi sẽ dễ dàng tìm thấy một khoảng trống cho Cruzeiro”, Phenomenon nói đùa, trong tài liệu được phân phối bởi cá cược.

ĐỌC QUÁ

++ “Bóng đá trừng phạt chúng tôi”: xem Pepa nói gì sau khi Cruzeiro bị loại ở Copa do Brasil

++ Atlético-MG có chút lợi thế trước Cruzeiro ở trận Brasileirão; xem lịch sử

++ Xem lại lịch sử đối đầu của mineiro kinh điển giữa Cruzeiro và Atlético-MG

Neymar cũng có một tương lai bất định

Ngoài Lionel Messi, Neymar có thể rời PSG ở kỳ chuyển nhượng tới. Tiền đạo người Brazil đang sống trong sự chỉ trích của báo giới và người hâm mộ Paris. Ngoài ra, trong những mùa giải gần đây, anh ấy đã dính phải một loạt chấn thương khiến anh ấy không thể thi đấu tốt trong suốt mùa giải.

Tuy nhiên, bất chấp những đồn đoán, số phận của hai ngôi sao chỉ thực sự được xác định khi kỳ chuyển nhượng mở ra, vào đầu tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *