Dù không còn sống tốt trên sân cỏ nhưng tên tuổi của tiền đạo người Brazil Neymar vẫn có thể tác động đến mọi người theo những cách khác nhau.

Hiểu

  • Một người đàn ông 30 tuổi cư trú tại Porto Alegre (RS), đã tuyên bố trong di chúc rằng tất cả tài sản của ông, sau khi ông qua đời, sẽ thuộc về cầu thủ Paris Saint-Germain;
  • Người này, không được tiết lộ tên, cho biết anh ta được xác định là vận động viên, chủ yếu bởi mối quan hệ với chaNeymar Santos.

XEM THÊM:

++ Influencer tiết lộ chi tiết cuộc gặp với Neymar

+ PSG xác định, Neymar đã biết ai sẽ làm HLV trưởng đội bóng

++ Vì sao Casimiro mua cúp của Messi trong buổi đấu giá của Neymar?

Cậu bé biện minh cho quyết định của mình bằng tình trạng hiện tại của mình sức khỏe mà theo ông, “Nó không tốt”và không muốn để lại tài sản của mình cho “bà con không hòa thuận hoặc cho Nhà nước”.

Tôi thích Neymar, tôi đồng cảm với anh ấy rất nhiều. Tôi cũng bị phỉ báng, tôi cũng là một siêu gia đình và mối quan hệ với cha anh ấy khiến tôi nhớ rất nhiều về mối quan hệ của tôi với tôi, người đã qua đời. Mặc dù tôi đã gần 31 tuổi nhưng sức khỏe của tôi không được tốt lắm và vì thế, tôi thực sự thấy rằng mình không có ai để gửi đồ đạc của mình, phòng khi tôi lỡ mất.“, anh ấy giải thích với trang web Metropoles.

Xem ảnh di chúc – Trong màu vàng, trích dẫn tên đầy đủ của Neymar Jr.:

Tiết lộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *