Neymar một lần nữa trở thành tâm điểm của báo giới thể thao châu Âu. Tiền đạo người Brazil đang hồi phục sau ca phẫu thuật được thực hiện vào đầu năm 2023, khó có thể tiếp tục ở lại PSG mùa giải tới. Chính vì vậy, gần như ngày nào tên Neymar cũng được đồn đoán ở một CLB nào đó.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

  • > Neymar đã được mời chào như một bản hợp đồng có thể của Manchester United cho mùa tiếp theo;
  • > Các Manchester United được rao bán. Và một người mua tiềm năng là Qatari Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani, chủ tịch của QIB (từ viết tắt của tên Ngân hàng Qatar, bằng tiếng Anh), theo AFP;
  • > Al Thani là thành viên của Hoàng gia Qatarkiểm soát PSG;
  • > Do đó, theo AFP, Sẽ đơn giản hơn nếu chuyển Neymar từ PSG sang Manchester United;

ĐỌC QUÁ

++ Neymar xuất hiện tại tiệc mừng chức vô địch Tây Ban Nha lần thứ 27 của Barcelona

++ Danh sách 10 tiền vệ cánh trái hay nhất thế giới có Neymar, Vini Jr và Martinelli

++ Neymar và Felipão không muốn ghi lại cuộc phỏng vấn cho một bộ phim tài liệu của Galvão Bueno; hiểu

Neymar vẫn chưa xác định tương lai

Việc Neymar rời PSG được tiếp thêm sức mạnh khi đối mặt với sự hao mòn mà cầu thủ người Brazil đang gặp phải với PSG. CĐV Paris chỉ trích kẻ tấn công, thậm chí biểu tình trước cửa nhà ngôi sao.

Ngoài ra, trên sân, Neymar đã không thể mang lại những gì được mong đợi và khiến anh trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giới năm 2017. Cầu thủ người Brazil gần như mùa nào cũng dính chấn thương khiến anh không thể bước vào thời điểm quan trọng nhất của lịch sử. đội trong năm. Sự hao mòn tích lũy này có thể khiến cầu thủ người Brazil chọn tìm kiếm một khóa học mới vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *