Vào đêm chủ nhật tuần này (14), Athletico Paranaense giành chiến thắng vẻ vang trước Coritibatrong Athletiba được tổ chức tại Arena da Baixada, cho vòng thứ sáu của giải vô địch Brazil. Bão đã tích lũy được chiến thắng thứ ba liên tiếp tại Brasileirão, sau khi lần lượt giành chiến thắng trước Flamengo, Goiás và Coxa.

XEM THÊM:

++ Aline Gomes, đến từ Ferroviária, được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 4 tại Giải bóng đá nữ Brasileirão

++ Bahia x Flamengo: Rubro-Negro không đòi vé và tranh cãi liên quan đến CĐV ở Salvador

++ Athletico-PR x Coritiba, cho Brasileirão: tìm nơi xem Atletiba trực tiếp

Trò chơi như thế nào?

> Phút thứ 4, Christian đưa bóng dội cột dọc trong một cú sút ngoài vòng cấm, chạm cột dọc bên trái của Gabriel.

> Athletico Paranaense cầm bóng nhiều hơn nhưng không thể gây nguy hiểm cho khung thành Gabriel. Đến lượt Coritiba chơi khép kín.

> Phút 20, Marcelino Moreno đi bóng trái vòng cấm, phá bóng và sút bằng chân phải. Bóng đi vào góc trái khung thành Bento.

> Trong thời gian bù giờ của hiệp một, Zé Roberto đã nhìn thấy Bento từ trước và cố gắng ghi bàn bằng cách che chắn. Tuy nhiên, anh lại đưa bóng ra ngoài.

> Vào giờ nghỉ giải lao, Paulo Turra thực hiện hai sự thay đổi người, lần lượt đặt Madson và Zé Ivaldo vào chỗ trống của Khellven và Pedro Henrique. Chỉ sau 3 phút, Athletico đã gỡ hòa. Sau khi thoát xuống và thực hiện quả tạt tầm thấp của Fernando từ cánh trái, Pablo đã lao vào đệm bóng và dứt điểm vào lưới.

> Ở vị trí thứ 7, Thiago Heleno tung ra sân trước Pablo, người chơi lấn lướt Gabriel. Bóng đã đi qua khung thành. Thủ môn Coxa vẫn có 2 pha cứu thua xuất thần ở phút 12.

> Phút 22, Zé Roberto chuyền ở lối vào vòng cấm cho Robson dứt điểm chìm ở góc trái của Bento. Phút 27, Erick đưa bóng dội cột dọc.

> Khi mọi thứ đang hướng đến một chiến thắng cho Coritiba, Athletico lật ngược thế trận ở những phút bù giờ. Willian Bigode gỡ hòa ở phút 46 sau đường chuyền của Vitor Roque. Những phút cuối, Erick băng xuống bên cánh phải, chuyền cho Canobbio dứt điểm. Cầu thủ người Uruguay đã đưa bóng vào lưới và khiến những người hâm mộ cuồng nhiệt tại Arena da Baixada!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *